Học bổng Khổng Tử loại B – Đừng để đánh mất cơ hội của bạn

Học bổng Khổng Tử loại B – Đừng để đánh mất cơ hội của bạn

Mục lục

Năm 2019, chúng mình đã cùng nhau trải qua một dấu mốc khá đặc biệt khi cùng nhau săn đón, nghiên cứu và tận hưởng loại học bổng mới mang tên Học bổng Khổng Tử loại B. Vậy học bổng này có gì đặc biệt? Chúng mình hãy cùng nhau điểm lại một số phân tích nhỏ sau nhé ^^!

Khuyến cáo: Bài viết được chia sẻ với tất cả tâm huyết nên có chút dài vì thế nó chỉ dành cho bạn nào thực sự muốn xin được học bổng Khổng Tử 2020.

Bình cũ rượu mới

Tại sao lại là bình cũ rượu mới. Đơn giản là vì Học bổng Khổng Tử loại B này chính là bản sao hay nói cách khác đây chính là anh em song sinh với học bổng Khổng Tử loại A vì thế cơ cấu học bổng của Học bổng Khổng Tử loại B hoàn toàn giống với người anh em của mìnhnhưng nó lại có yêu cầu và điều kiện xin dễ hơn rất nhiều.

Nếu như bạn nào thường xuyên theo dõi trang cá nhân Trần Ngọc Duy của mình hay Fanpage “Du học Trung Quốc Laizhongliuxue.com” thì chắc có lẽ đã từng đọc qua những bài chia sẻ của mình về loại học bổng này.

Có thể bạn chưa biết, trong mùa học bổng năm 2019 vừa rồi chỉ riêng trong nhóm “ Hội tự apply học bổng Trung Quốc” đã có trên 50 bạn apply thành công Học bổng Khổng Tử loại B đủ cho thấy sự tiềm năng của loại học bổng mới này lớn như thế nào.

Học bổng Khổng Tử loại B có thực sự là 1 lựa chọn thích hợp?

Nếu ai đó hỏi mình câu hỏi này, thì mình sẽ trả lời ngay lập tức đây chắc chắn là 1 cơ hội rất lớn, tại sao ư?

Đó là vì: khác với học bổng Khổng Tử loại A, nếu bạn muốn xin học bổng hệ đại học và thạc sĩ bạn bắt buộc phải xin được giấy giới thiệu của Viện Khổng Tử thì mới có thể apply hồ sơ cho hai hệ này, điều này sẽ rất bất lợi cho các bạn lựa chọn thi trên máy, vì khi đó các bạn không tham gia thi ở Viện Khổng Tử nên không thể xin được giấy giới thiệu, vô hình chung chính giấy giới thiệu lại trở thành bức tường ngăn cách những bạn không thi ở viện với một trong những loại học bổng được đánh giá là giá trị nhất và được khắp nơi trên thế giới không chỉ là ở Việt Nam săn đón.

Tuy nhiên Học bổng khổng tử loại B ra đời như một lời giải cho việc này, bạn không cần thi ở viện Khổng Tử vẫn có thể apply học bổng Khổng Tử. Đúng vậy, những gì bạn đọc hoàn toàn chính xác 100%, bạn không cần nhất thiết phải thi ở viện Khổng Tử để xin thư giới thiệu như trước đây nữa, thay vào đó bạn hoàn toàn có thể apply học bổng khổng tử mà không cần giấy giới thiệu của viện. Tại sao mình dám khẳng định điều đó? 

Có thể sau khi đọc xong đoạn dưới đây bạn sẽ cảm giác “trời ơi tin được không” nhưng đó hoàn toàn là sự thật và chính mình trải nghiệm chuyện đó. Năm 2019, trong số những bạn liên hệ mình nhờ hỗ trợ Apply Học bổng Khổng Tử thì có 1 bạn đang theo học 1 năm tiếng với học bổng bán phần tại Học viện Đồng Nhân – Quý Châu nhờ mình hỗ trợ xin học bổng Khổng Tử hệ Thạc sĩ. 

Hồ sơ của bạn ấy vẻ vẹn chỉ có HSK4 190 điểm, không có HSKK, thành tích học tập tại Đại học ở Việt Nam cũng không thuộc vào top khá giỏi mà chỉ có vẻ vẹn bằng tốt nghiệp Trung bình cùng với không có bất kì chứng chỉ hay giấy khen, giấy chứng nhận tham gia hoạt động nào cả và tất nhiên bạn ấy cũng không hề tham gia thi HSK hay HSKK tại viện Khổng Tử.

Sau khi nắm rõ thông tin hồ sơ của bạn ấy, mình đã nhanh chóng tiến hành liên hệ và tìm hiểu thông tin tuyển sinh của 1 số trường và đưa ra quyết định lựa chọn cho bạn ấy trường Đại học Nông Lâm Chiết Giang. Mình đã tiến hành liên hệ và hỏi xin thư giới thiệu từ phía trường nhưng chính trường cũng bất ngờ và không hề hay biết về việc bản thân trường có thể viết thư giới thiệu cho người xin học bổng cho đến khi mình đưa ra dẫn chứng và trường đã liên hệ với Hán Ban để xác nhận về vấn đề này.

Sau khi xác nhận, thầy đã thông báo lại cho mình về việc có thể cấp thư giới thiệu cho người xin để mình tiến hành xin học bổng. Do lần đầu trường thực hiện quy trình viết thư giới thiệu nên mình vinh dự khi được đích thân viết bản thư giới thiệu đó và gửi lại để thầy đóng dấu xác nhận.

Thư Giới Thiệu Xin Học Bổng Khổng Tử
Thư Giới Thiệu Của Đại Học Nông Lâm Chiết Giang Do Chính Mình Gửi Cho Thầy

Sau quá trình xử lý hồ sơ, cuối cùng bạn ấy đã đỗ Học bổng Khổng Tử hệ Thạc sĩ tại Đại học Nông Lâm Chiết Giang.Bạn thấy đấy, học bổng Khổng Tử loại B thực sự rất đơn giản phải không nào. Nếu như ở loại A phải có HSk5 210 điểm, HSKK Trung cấp, hợp đồng làm việc..thì ở học bổng loại B lại đơn giản vô cùng. Vì vậy có thế nói đây chính là minh chứng cho việc Học bổng Khổng Tử loại B thực sự là lựa chọn hàng đầu cho tất cả những ai có mong muốn xin được học bổng sang du học Trung Quốc.

Ngoài ra ở bài viết sau mình sẽ phân tích sâu hơn về vấn đề tại sao xin thư giới thiệu từ phía trường chình mình muốn Apply lại là 1 cơ hội vàng. Các bạn chú ý theo dõi nhé ^^!

Cơ hội nhiều hơn, nhưng đáng buồn lại ít bạn biết đến hơn

Nhằm tăng cường và đẩy mạnh sự quảng bá về văn hóa và Giáo dục Hán ngữ Quốc tế ra toàn thế giới. Tổng bộ viện Khổng Tử / Quốc gia Hanban đã hợp tác với các trường Đại học Trung Quốc mở ra HỌC BỔNG MỚI thông qua sự hợp tác từ 2 phía. Bao gồm: Quốc gia Hanban và một số các trường Đại học Trung Quốc.

Con số các trường đại học này vào năm ngoái 2019 là 18 trường với gần 1000 suất học bổng  và năm nay 2020 đã tăng lên con  là 28 với tổng số suất học bổng lên tới gần 1400 suất học bổng “đồng nghĩa với việc cơ hội năm nay cho chúng mình còn cao hơn cả năm ngoái rất nhiều”.

Nếu bạn quan tâm tới danh sách 28 trường cấp học bổng Khổng Tử loại B thì xem thêm tại đây nhé: https://riba.vn/danh-sach-cac-truong-cap-hoc-bong-khong-tu-loai-b-2020/

Điều mà bản thân mình thấy thích nhất ở loại học bổng này mà không phải học bổng nào khác cũng có đó chính là tính minh bạch khi công khai rõ ràng số suất học bổng có tại từng trường, giúp mình dễ dàng kiểm tra thông tin và đưa ra lựa chọn tốt nhất.

Với loại học bổng mới này bạn sẽ không cần phải xin giấy giới thiệu của viện Khổng T như trước đây nữa thay vào đó bạn sẽ chỉ phải xin giấy giới thiệu của trường cấp học bổng, điều này mở ra một cánh cửa nữa cho những bạn không đủ điều kiện apply học bổng khổng tử loại A. Nhưng hãy nhớ rằng việc này chỉ áp dụng cho người xin học hệ Đại học và Thạc sĩ thôi đó nhé ^^!.

Tuy nhiên có một điều mà mình cảm thấy thực sự đáng tiếc là không có quá nhiều bạn biết đến loại học bổng này. Một phần vì đây là một loại học bổng mới, một phần khác đó là do một số người vẫn luôn cố  gắng bưng bít thông tin hoặc khiến cho các bạn nhầm tưởng là học bổng Trung Quốc chỉ bao gồm một vài loại như học bổng chính phủ ( CSC), học bổng Khổng tử loại A, học bổng trường, học bổng tỉnh và đáng buồn hơn nữa là lúc nào cũng phải là học bổng CSC thì mới là tốt, vấn đề này thì mình xin chia sẻ trong một bài viết khác.

Nếu như chúng ta có thể gạt bỏ suy nghĩ về việc sợ bị người khác cạnh tranh và lấy mất cơ hội của mình mà thay vào đó là cùng nhau chia sẻ cùng nhau nghiên cứu và sát cánh cùng nhau xin học bổng thực hiện ước mơ du học thì tốt biết mấy. Hãy cạnh tranh với các bạn nước khác chứ đừng cạnh tranh với chính đồng bào của mình!

Không chỉ đơn thuần là học hán ngữ

Các hệ Đại học và Thạc sĩ trong Học bổng Khổng Tử loại B không chỉ đơn thuần là học bổng Hán ngữ. Nếu như học bổng Khổng Tử loại A chỉ tập trung vào đào tạo Hán Ngữ thì với học bổng khổng Tử loại B bạn có thể vừa học hán ngữ vừa có thể học song song một chuyên ngành khác nữa, điều này có nghĩa là khi tốt nghiệp bạn sẽ có đồng thời 2 tấm bằng khác nhau (hiện chỉ áp dụng 2 văn bằng cho hệ Đại học).

Việc này có nghĩa là cùng với một thời gian học như nhau thì bạn lại học được đến hai chuyên ngành khác nhau vừa giúp bạn tiết kiệm thời gian, lại giúp bạn có nhiều cơ hội việc làm hơn trong tương lai.

Đối tượng nào thì thích hợp với loại học bổng này

Câu trả lời của mình là nó phù hợp cho tất cả mọi người từ 16-35 tuổi. Vì bạn chỉ cần có chứng chỉ HSK3 tối thiểu trở lên là có thể tham gia apply loại học bổng này rồi đấy.

Mình không muốn bạn hiểu lầm là loại học bổng này rất dễ để apply hay cứ apply là đỗ nhưng có một sự thực là tỷ lệ đỗ của loại học bổng này thật sự rất cao. Bằng chứng là trong 15 bạn mà mình hỗ trợ apply học bổng Khổng Tử năm ngoái thì có đến 10 bạn trúng tuyển, mình cũng để hình ảnh và tag tên một số bạn để bạn có thể tham khảo qua. Trong đó 4 bạn trượt học bổng do lựa chọn xin học bổng Khổng Tử loại A vì vậy mình dám khẳng định học bổng Khổng Tử loại B rất đáng để bạn cân nhắc lựa chọn.

Danh Sách Hỗ Trợ Apply Học Bổng Khổng Tử 2019
Danh Sách Hỗ Trợ Apply Học Bổng Khổng Tử 2019

Một bí mật nho nhỏ nữa là năm nay mình sẽ chỉ nhận hỗ trợ Apply Học bổng Khổng Tử cho 10 bạn duy nhất. Nếu các bạn không tự tin hoặc không có thời gian để Apply thì có thể liên hệ cho mình nhé 😀

Gói hỗ trợ Apply học bổng Khổng Tử của mình bao gồm:

 • 1 bản kế hoạch học tập
 • Xin thư giới thiệu từ Viện Khổng Tử.
 • Dịch thuật công chứng hồ sơ 
 • Xử lý và chăm lo hồ sơ
 • Hướng dẫn tham gia phỏng vấn nếu có
 • Hỗ trợ, hướng dẫn làm các thủ tục khác trước khi nhập học

*Lưu ý: Gói hỗ trợ Tự Apply học bổng Khổng Tử của mình có phí niêm yết 6 triệu VNĐ. Một số cá nhân khác giả mạo hoặc lợi dụng các thông tin của mình để chuộc lợi hoặc nhận làm hỗ trợ với phí 600$ hoặc xin học bổng Khổng Tử giá rẻ 20tr KHÔNG BAO ĐỖ thì các bạn nên cân nhắc tìm hiểu kỹ thông tin trước khi sử dụng dịch vụ nhé.

Bài viết thật sự rất dài, mình rất cảm ơn vì bạn đã đọc hết những dòng chia sẻ này của mình. Hi vọng những chia sẻ này của mình có thể giúp ích cho bạn trong mùa apply học bổng Trung Quốc năm nay.

Hãy cố gắng nắm bắt thật tốt cơ hội này nhé. Chúc các bạn thành công!

Đừng quên giúp mình Like và chia sẻ bài viết để các bạn khác cùng được biết đến nhé ^^!

Đừng quên dành tặng cho chúng mình 1 Like nếu bạn thấy bài viết hữu ích nhé ^^!

Bài viết đã được bảo vệ bản quyền bởi:

Content Protection By Dmca.com

Admin: Trần Ngọc Duy

Admin Hội Tự Apply học bổng Trung Quốc

Hội Tự Apply học bổng Trung Quốc

Group chia sẻ kinh nghiệm, hướng dẫn tự Apply học bổng Trung Quốc

Yêu Tiếng Trung

Group chia sẻ kiến thức, cùng nhau học tập tiếng Trung Quốc

 • Linh

  Linh

  17/02/2020

  Anh ơi cho em hỏi. Apply 1 năm học tiếng thì loại A và B có khác gì nhau không ạ

  • Trần Ngọc Duy

   Trần Ngọc Duy

   18/02/2020

   Về cơ cấu học bổng thì hoàn toàn không khác gì nhau em ạ ^^!

 • Thư

  Thư

  19/02/2020

  Anh ơi, học bổng Type B 1 năm tiếng có yêu cầu thư giới thiệu của Viện Khổng Tử ạ?

  • Trần Ngọc Duy

   Trần Ngọc Duy

   19/02/2020

   Vẫn bắt buộc phải xin thư giới thiệu của Viện Khổng Tử hoặc Đại học SP Hồ Chí Minh em nhé

   • QIWEI

    QIWEI

    31/03/2020

    Anh ơi, em có xem trên trang CIS, đk bắt buộc để apply HB KT 1 năm tiếng loại B là “a reference letter by the head of the recommending institutions”, vậy là mình xin thư giới thiệu của ĐH SP HCM được luôn hả anh

  • Feifei

   Feifei

   29/09/2020

   Anh ơi vú dụ như là khi đã mua gói hỗ trợ của anh rồi nhưng apply rớt, thì có phải mua thêm 1 gói nữa để được hỗ trợ cho năm sau không ạ? Hay là anh hỗ trợ tới bao đỗ luôn?

   • Trần Ngọc Duy

    Trần Ngọc Duy

    02/10/2020

    Hiện tại bên a đang dự kiến cói 2 gói , gói 1 sẽ là 6tr sẽ giúp e chuẩn bị tất cả hồ sơ và apply vào năm nay, còn gói 2 là 10tr bao gồm tất cả các hỗ trợ cua gói 1 nhưng sẽ được hỗ trợ e apply đến khi đỗ thì thôi nhé

 • Hoahoa

  Hoahoa

  19/02/2020

  Dạ cho em hỏi apply loại A và B một năm tiếng có những điểm nào khác nhau ạ và khi điền thông tin trên web có khác gì nhau ko ạ?

  • Trần Ngọc Duy

   Trần Ngọc Duy

   20/02/2020

   Không hề khác nhau em nhé, chỉ khác là khi bắt đầu tạo tài khoản thì em phải lựa chọn là đăng ký loại B luôn em ạ.

  • PTH

   PTH

   28/06/2022

   Anh ơi cho em hỏi
   1 ,xin học bổng(B) toàn phần hệ đại học thì vc xin giấy gt là bên anh hỗ trợ ạ
   2, em sinh 6/12/ 2k4 mà thiếu mấy tháng nữa ms đủ 18 thì đi thi HSK/HSKK tại viện Khổng Tử thì có cần ng giám hộ là ng TQ ka

 • Hoa

  Hoa

  20/02/2020

  Anh ơi cho em hỏi 1 năm tiếng nếu đều cần thư của viện khổng tử thì khi apply trên web nó sẽ khác nhau như thế nào ạ. Trên xem hướng dẫn của anh tự apply thì em không thấy phần nào là chọn loại B ạ.

  • Trần Ngọc Duy

   Trần Ngọc Duy

   20/02/2020

   Không hề khác nhau em nhé, chỉ khác là khi bắt đầu tạo tài khoản thì em phải lựa chọn là đăng ký loại B luôn em ạ.

  • Trần Ngọc Duy

   Trần Ngọc Duy

   20/02/2020

   Anh sẽ chú ý cập nhật thêm về vấn đề này lên bài hướng dẫn. Cảm ơn em nhiều.

   • Hoàng Phương Thảo

    Hoàng Phương Thảo

    22/04/2020

    Anh cho em hỏi là em hiện nay lớp 11 và muốn xin học bổng Khổng Tử kì 9/2021 nhưng học lực của em chỉ mức khá và ở trường THPT của em thì lại không có hoạt động ngoại khóa gì có thể cấp giấy chứng nhận, nếu HSK của em ở mức 4-5 thì có nhiều cơ hội apply học bổng Khổng Tử loại B không ạ?

    • hoang hoi

     hoang hoi

     23/04/2020

     Được e nhé, em vẫn có thể thử súc với học bổng khổng tử xem sao nha.

  • Phượng

   Phượng

   12/10/2020

   tháng 1 thi hsk thù có kịp apply hb tháng 9/2021 k ạ?

   • Trần Ngọc Duy

    Trần Ngọc Duy

    16/10/2020

    Có e nhé, thường thì tháng 1 viện vẫn tổ chức kì thi HSK nha

 • Lê Hoàng

  Lê Hoàng

  20/02/2020

  Anh ơi xin thư giới thiệu của trường ứng tuyển thì các bước có giống với xin thư từ Viện Khổng Tử không ạ ?

  • hoang hoi

   hoang hoi

   22/02/2020

   Không e nhé. Các bước xin thư giới thiệu của trường có đôi chút khác biệt với xin thư giới thiệu của viện.

 • Khánh duyên

  Khánh duyên

  23/02/2020

  Hạn apply của hb kt loại B là khi nào vậy a

  • hoang hoi

   hoang hoi

   17/03/2020

   Giống như loại A sẽ đều kết thúc và ngày 10/5 e nhé

 • Ngọc Ánh

  Ngọc Ánh

  28/02/2020

  Có thể học song song ngành hán ngữ và quản trị nhà hàng khách sạn được không ạ

  • Trần Ngọc Duy

   Trần Ngọc Duy

   28/02/2020

   Trong học bổng loại B không có ngành quản trị nhà hàng khách sạn em ạ.

 • Phương Thu

  Phương Thu

  11/03/2020

  Cho em hỏi là thời điểm apply học bổng mà em đang là sinh viên của một trường đại học tại Việt Nam chưa xin nghỉ học thì em có thể apply được không ạ?. Em tính sẽ apply hệ đại học vào năm 2021 vì hiện tại em chưa có HSK và HSKK

 • Phương Thu

  Phương Thu

  11/03/2020

  Cho em hỏi là khi em apply học bổng nếu em còn đang là sinh viên năm của đại học tại Việt Nam (em chưa xin nghỉ học) thì em có thể apply không ạ?? Em đang tính apply năm 2021 vì hiện tại chưa có HSK và HSKK

  • hoang hoi

   hoang hoi

   14/03/2020

   Được e nhé, em có thể sử dụng kết quả học tập cấp 3 để tiến hành apply

  • hoang hoi

   hoang hoi

   15/03/2020

   Được e nhé em có thể sử dụng bảng điểm cấp 3 đêr tiến hành apply như bình thường.

 • minh

  minh

  25/03/2020

  anh ơi,đăng ký hb loại B là tích vào chỗ 合作院校孔子奖学金 phải không ạ ? em muốn bên anh hỗ trợ xin thư giới thiệu có được không ạ. và mình đăng ký nguyện vọng 2 trường thì phải xin thư của cả 2 trường đúng không anh? em cảm ơn ạ !

  • hoang hoi

   hoang hoi

   26/03/2020

   Đúng r e nhé, bên a lại ko nhận xin loại giấy này, hix

 • Tuyết

  Tuyết

  01/04/2020

  Anh ơi cho e hỏi nếu e xin được giấy giới thiệu của Kt rồi thì có cần phải xin của trường ko ạ

  • hoang hoi

   hoang hoi

   02/04/2020

   Nếu em xin hệ thạc sĩ thì em cần thư giới thiệu của phó giáo sư nhé

 • Huy Trần

  Huy Trần

  15/04/2020

  Anh ơi cho em hỏi em có hsk 4 có hskk , em muốn xin học bổng không tử 1 năm tiếng A or B ,em không có thi tại Học Viện em thi ở ĐHSPTPHCM thì em đến ĐHSP xin giấy giới thiệu phải không ạ , và học bổng KHông Tử có giới hạn tuổi không a em đang 25 tuổi ạ , nếu là Đk loại A thì bình thường còn loại B thì lúc tạo tài mình chọn đúng không ạ , em cảm ơn.

  • hoang hoi

   hoang hoi

   15/04/2020

   Mình bắt buộc phải thi ở đó thì mới có thêt xin được thư giới thiệu của họ em nhé!!!HBKT 1 năm tiếng giới hạn đến 35 tuỏi nên em hoàn toàn có thể xin được nhé.

   • Huy Trần

    Huy Trần

    15/04/2020

    Dạ , em bây giờ chỉ cần đến ĐHSP TP xin giấy giới thiệu là đủ điều kiện xin HB KT rùi phải không ạ , em cảm ơn.

 • Daisy

  Daisy

  20/06/2020

  Em năm nay 23 và dự định apply học bổng KT type B vào T9/2021 nên bây h em mới học để thi hsk4 thì có kịp không ạ, với lại bên mình có gói hỗ trợ làm cả hồ sơ và visa không ạ. Em cảm ơn ạ!

  • Trần Ngọc Duy

   Trần Ngọc Duy

   20/06/2020

   Hoàn toàn kịp apply học bổng khổng tử năm 2021 em nhé. Thời gian bắt đầu apply học bổng Khổng Tử là 1/3/2021 nên em chủ động học tiếng trung và thi lấy bằng vào tháng 2 hoặc có thể sớm hơn nha. Bên anh có dịch vụ xin học bổng Trung Quốc trọn gói, đến lúc đó em có thể liên hệ cho anh bất cứ khi nào em cần nhé.

   • Thanh nhi

    Thanh nhi

    22/07/2020

    Hb này có yêu cầu bn điểm z anh

    • Zia

     Zia

     24/07/2020

     Với hệ 1 năm tiếng thì không yc cao, còn hệ đại và thạc thì có e nhé. Chi tiết e có thể liên lạc với a nhé

 • Phoenix

  Phoenix

  07/08/2020

  a duy ơi cho e hỏi e muốn app hbkt 1 năm tiếng vào năm 2021 loại B thì có yc phải có hskk ko ak?

  • Trần Ngọc Duy

   Trần Ngọc Duy

   10/08/2020

   Bắt đầu từ năm nay Hanban đã khuyến khích việc có HSKK bằng cách ưu tiên những người có HSKK rồi, vậy nên em cố gắng thi thêm cái này nữa để đạt tỉ lệ đỗ cao nhất nha.

 • Thủy

  Thủy

  21/08/2020

  ad ơi cho em hỏi năm nay em học lớp 12 , GPA khoảng 8,5 thì có kịp xin đc học bổng kt loại B hệ 4 năm 9/2021 không ạ

  • Zia

   Zia

   24/08/2020

   Được e nhé, nhưng nếu em muốn xin hbklt thì mình cần có thểm HSK và HSKK nữa nhé

 • Mai

  Mai

  26/08/2020

  Cho e hỏi type A và B e có thể học song song chuyên ngành Hán ngữ với thương mại quốc tế hay những ngành liên quan đến kinh tế không ạ

  • Zia

   Zia

   28/08/2020

   Với type B em có thể học song song 2 chuyên ngành nhé

   • Cẩm Vy

    Cẩm Vy

    27/09/2021

    Như vậy là hệ 1 năm tiếng không xin thư giới thiệu tại các trường bên Trung được ạ?

    • Trần Ngọc Duy

     Trần Ngọc Duy

     04/10/2021

     Hiện tại thì em có thể xin được thư giới thiệu để apply học bổng type B em ạ.

 • phươngphuong

  phươngphuong

  12/10/2020

  em tốt nghiệp cấp 3 năm 2017, GPA là 8.1. năm nay là năm ba ĐH và GPA là 7,3 thì em nên lấy kết quả nào để app hb type B 1 năm tiếng ạ

  • Trần Ngọc Duy

   Trần Ngọc Duy

   16/10/2020

   Em nên lấy kết quả đại học nhá .

 • Nấm Linh Chi

  Nấm Linh Chi

  29/11/2020

  A ơi cho e hỏi, e có xem qua 1 bài nói có thể apply tối đa 3 trường để có nhiều cơ hội , có đúng không ạ. Và cho e hỏi apply hệ đại học loại b thì trường nào có khả năng dễ apply nhất ạ.

  • Trần Ngọc Duy

   Trần Ngọc Duy

   30/11/2020

   CSC thì e có thể app 3 trường, còn loại B e nói thì chỉ có hb CIS thôi, mà cis thì chỉ apply dc 2 chuyên ngành thôi e nhé

 • Hiền

  Hiền

  29/11/2020

  Anh ơi chỗ e hỏi, apply có thể cùng lúc 3 trường hệ đại học loại b để có nhiều cơ hội được không ạ?
  Do không có ý học đại học và du học nên c3 e không học hành nên kết quả k tốt lắm tầm 7′-7.8 trung bình khá gì đó ạ, e k nhớ lắm, e định apply 2022 nên e sẽ cố gắng có hsk4 hoặc 5 với điểm cao và thi hskk trung cấp trong gần 1 năm nữa, bây giờ hsk4 của e chỉ tầm 190-200 điểm thôi ạ
  E thấy các bạn nói giấy khen có thể làm đẹp hồ sơ, nhưng giấy khen của e chỉ có giấy hồi c1 (học lực giỏi và chứng nhận học sinh giỏi cấp trường cấp huyện) và vài năm đầu c2 thì có nên dùng không ạ. Ngoài ra cho e hỏi e trường nào có khả năng dễ apply hệ đại học loại b nhất ạ. E cảm ơn ạ.

  • Trần Ngọc Duy

   Trần Ngọc Duy

   30/11/2020

   Loại B chỉ có HB CIS thôi e nhé, và nếu là CIS thì chỉ có 2nv thôi, CSC thì có 3nv, điểm đó của e cũng ok k thấp đâu, em apply đại thì giấy khen phải là giấy khen cấ[ 3 nhé

 • Bắp

  Bắp

  18/12/2020

  Anh ơi, em định apply hb Kt vào loại B của Đại học Sư phạm Nam Kinh, nhưng em thi Hsk6 chỉ đc 208đ, hskk đc 64đ và em bỏ lỡ xin thư giới thiệu ở đợt t10 vừa rồi ạ thì đợt tới trước ngày 1/3 có thêm không ạ? Và hb Kt 1 năm này thì sẽ học những j ạ? Nếu em học ở đấy 1 năm với biểu hiện tốt thì có thể xin lên Hệ đại học được không ạ?

  • Trần Ngọc Duy

   Trần Ngọc Duy

   20/12/2020

   Hi em, trong thời gian Apply học bổng Khổng Tử, Viện Khổng Tử sẽ liên tục mở đợt cấp thư giới thiệu nên em không cần quá lo lắng nhé.
   Ngoài ra em nên apply luôn hệ Đại học thay vì apply 1 năm tiếng nhé.

 • Đặng Dũng

  Đặng Dũng

  22/02/2021

  Anh ơi, nếu apply học bổng loại B thì có bắt buộc phải xin thư giới thiệu của trường mình muốn apply k ạ? Hay vẫn có thể dùng thư giới thiệu của Viện Khổng Tử để apply như thường ạ?

 • Lin

  Lin

  24/05/2021

  Có thể apply đồng thời học bổng CIS cả type A và B được không ạ? Em cảm ơn.

Để lại bình luận của bạn
Bình luận
Tên
Email