5 sai lầm mà đa số mọi người mắc phải khi tiến hành Apply học bổng Khổng Tử

5 sai lầm mà đa số mọi người mắc phải khi tiến hành Apply học bổng Khổng Tử

Bạn có bao giờ thắc mắc tại sao tỷ lệ đỗ học bổng Khổng Tử lại thấp đến vậy chưa. Bạn có thể nghe đâu đó về việc chọn trường như thế này, chuẩn bị hồ sơ như thế kia. Nhưng hầu hết chúng thường chung chung và không cụ thể, chúng khiến bạn hoang mang và thêm lo lắng trong quá trình apply hồ sơ. Đừng lo hôm nay chúng mình sẽ liệt kê ra 5 lỗi mà đa số mọi người mắc phải khi tiến hành apply học bổng Khổng Tử giúp bạn tránh mắc phải các sai lầm này trong đợt apply sắp tới nhé.

Og2Nce0 2024

1. Việc apply học bổng Khổng Tử có quá nhiều bước

Việc apply học bổng Khổng Tử có quá nhiều bước và làm bạn thấy khó khăn. Thật vậy đối với người mới khi chưa có vốn từ ngữ quá phong phú hay không quá rành về công nghệ thì việc hoàn thành việc apply trên hệ thống là điều không hề đơn giản chút nào và nếu bạn vô tình làm sai một bước trong đó. Apply hệ thống không thành công – bạn trượt.

Giải pháp : Các bạn hãy xem thật ký các bài viết hướng dẫn điền thông tin trên hệ thống CIS của mình tại đây để không làm sai các bước này nhé : https://laizhongliuxue.com/huong-dan-tu-xin-hoc-bong-khong-tu-tu-a-z-do-90/

2. Lựa chọn phải khu vực hay trường có tỷ lệ cạnh tranh quá cao

Mặc cho bạn đã hỏi qua rất nhiều người về khu vực này, trường này về tỷ lệ cạnh tranh năm nay nhưng bạn chỉ nhận được những lời khuyên chung chung. Tai sao lại như vậy bởi vì ngay chính những người các bạn hỏi cũng rất mơ hồ về những thông tin này, hoặc họ cũng đang đi tìm hiểu những thông tin này giống như bạn vậy nên thông tin mà bạn nhận được đôi khi có độ chính xác không cao và thế là bạn vẫn lựa chọn phải trường có tỷ lệ cạnh tranh quá cao. Trường khó – tỷ lệ cạnh tanh cao – bạn apply – bạn trượt .

Giải pháp : Thay vì chọn lựa những khu vực và trường có tỷ lệ cạnh tranh quá cao thì bạn cũng nên cân nhắc chọn những trường có tỷ lệ cạnh tranh không quá cao tại những thành phố không quá lớn, điều này giúp bạn nâng cao tỷ lệ đỗ hơn. Nhiều bạn lo lắng về chất lượng giáo dục tuy nhiên mình có thể chắc chắn bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì ” Tất cả các trường mà CIS lựa chọn để cấp học bổng Khổng Tử thì đều có điều kiện giảng dạy vô cùng tốt”

3. Viết kế hoạch học tập quá sơ sài

Bạn không có kinh ngiệm trong việc viết kế hoạch học tập hay vốn từ của bạn không thể diễn đạt được hết mong muốn của bạn với nhà trường. Chắc chắn rồi một bản kế hoạch học tập chỉnh chu đầy đủ tất cả những gì bạn muốn trình bày với trường về nguyện vọng học tập của bản thân là không thể thiếu được, tuy nhiên đối với các bạn lần đầu viết kế hoạch học tập thì điều này quả không dễ dàng chút nào.  Nếu bạn viết không đủ tốt, Trường không đánh giá cao bản kế hoạch học tập của bạn – bạn trượt 

Giải pháp : Lời khuyên của mình là bạn nên gạch ra những ý chính của bài và viết theo sườn bài tránh lan man, tập trung vào thể hiện mong muốn học tập của bản thân, nguyện vọng sau khi học cùng với đó là các lý do học tập thuyết phục. Mình sẽ có một bài viết chi tiết hướng dẫn mọi người ở bài viết sau về vấn đề này.

4. Không theo dõi sát sao tiến trình apply

Bạn không có thời gian hay kinh nghiệm trong việc theo dõi hồ sơ sau khi tiến hành apply dẫn đến không kịp bổ sung hồ sơ khi trường có các yêu cầu riêng. Rất nhiều trường yêu cầu bổ sung thêm một số giấy tờ riêng biệt ngoài bộ hồ sơ cơ bản do CIS yêu cầu tuy nhiên rất nhiều bạn không rõ vấn đề này dẫn đến không bổ sung thêm các loại giấy tờ cần thiết khác mà trường yêu cầu và thế là. Trường không nhận được đủ hồ sơ cần thiết của bạn – bạn trượt

Giải pháp : Hãy luôn theo dõi tiến độ hồ sơ của mình trên hệ thống, theo mình thì là hàng ngày luôn cho chắc chắn vì rất có thể trong một hôm nào đó bạn không cập nhập kịp thông tin mà bỏ qua những yêu cầu từ phía nhà trường thì thật đáng tiếc.

5. Bạn gặp vấn đề về việc phỏng vấn

Bạn không tự tin khi phỏng vấn, không biết cách trả lời sao cho thu hút người đối diện. Một phần không thể thiếu được trong việc apply học bổng Khổng Tử là việc tham gia phỏng vấn đây như bước cuối cùng đánh giá xem bạn có trở thành một ứng cử viên xứng đáng trong mắt trường mà mình muốn theo học hay không, nhưng tâm lý cũng như việc chưa tham gia phỏng vấn bao giờ rất dễ khiến bạn có một cuộc phỏng vấn không thành công. Giáo viên phỏng vấn không đánh giá cao bài phỏng vấn của bạn – bạn trượt 

Giải pháp: Bạn nên tham khảo qua những mẫu phỏng vấn của những bạn phỏng vấn trước, tập luyện trước gương, tham gia phỏng vấn thử với người khác. Bạn có thể tham khảo bải viết sau của mình : https://laizhongliuxue.com/kinh-nghiem-phong-van-hoc-bong-khong-tu-2019/

Việc đỗ học bổng Khổng Tử có trở nên bất khả thi

15847 2024

Với 5 lỗi kể trên bạn có thể thấy nếu bạn là người mới và có mong muốn apply học bổng Khổng Tử thì dường như là một điều rất khó khăn, điều này giải thích tại sao tỷ lệ đỗ của các bạn khi apply loại học bổng này lại thấp đến vậy. Vậy có quá khó để apply học bổng Khổng Tử. Đừng lo lắng mọi thứ đều có cách giải quyết của nó – Học bổng Khổng Tử khó đã có RIBA lo. 

Xem thêm: Danh sách 28 trường cấp học bổng Khổng Tử loại B năm 2020

Vậy đâu là giải pháp cho việc apply học bổng Khổng Tử

Đây chính là giải pháp đã giúp cho 10 trong số 15 bạn  được chúng mình hỗ trợ apply học bổng, apply thành công.

Danh Sách Hỗ Trợ Apply Học Bổng Khổng Tử 2019
Danh Sách Các Bạn Apply Thành Công Học Bổng Khổng Tử Khi Sử Dụng Dịch Vụ Của Riba

Giải pháp mang tên " Gói hỗ trợ tự apply học bổng Khổng Tử "

Vậy bạn sẽ nhận được gì khi sử dụng gói dịch vụ này của Riba.vn ???

Việc của chúng mình là giúp bạn tránh phải tất cả những lỗi lầm dễ mắc phải trên để có thể giúp tỷ lệ đỗ của bạn lên đến mức 80 %. Cùng tìm hiểu kĩ hơn bạn sẽ nhận được những gì khi sử dụng dịch vụ này của chúng mình nhé !!

Nhấn vào từng mục bạn sẽ hiểu tại sao chúng mình có thể giúp cho tỷ lệ đỗ của bạn lên đến hơn 80%.

Dich Vu Ho Tro Tu Apply Hoc Bong

Bạn sẽ nhận được một bản kế hoạch học tập vô cùng chỉnh chu chi tiết đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của các trường Đại học Trung Quốc từ chính mình admin của trang Laizhongliuxue.com ” Trần Ngọc Duy ”  mình đã viết hàng trăm bản kế hoạch học tập cho rất nhiều bạn apply các trường Đại học khác nhau với tỷ lệ đỗ cao.

Chúng mình sẽ hỗ trợ các bạn xin giấy giới thiệu của Viện Khổng Tử nếu như các bạn gặp khó khăn trong việc xin loại giấy này ” nhưng điều kiện tiên quyết là bạn phải thi ở Viện Khổng Tử hoặc Đại học Sư phạm Hồ Chí Minh nhé “

Chúng mình sẽ thay bạn dịch thuật toàn bộ hồ sơ và giúp bạn chuẩn bị một bộ hồ sơ apply học bổng hoàn chỉnh nhất. Trên thị trường hiện nay giá của một bộ dịch thuật hồ sơ có kèm công chứng hiện có giá không dưới 1.000.000 đồng và đôi khi bạn có thể nhận  về những bản dịch không như ý mắc nhiều lỗi do các đơn vị không chuyên về hồ sơ du học Trung Quốc dịch.

Chúng mình sẽ thay bạn take care hồ sơ 24/24 trong suốt thời gian mà hồ sơ của bạn được xử lý trên hệ thống của CIS. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về hồ sơ của bản thân vì chúng mình đã có kinh nghiệm take care cho rất nhiều bạn sử dụng dịch vụ của mình trong năm vừa qua bật mí là không chỉ học bổng Khổng Tử thôi đâu nhé.

Chúng mình sẽ giúp bạn chuẩn bị thật tốt trước các buổi phóng vấn, các tip, các mẹo, các kinh nghiệm trong việc trả lời giáo viên phỏng vấn. Thứ không thể tính bằng chi phí được.

Sau khi có kết quả từ học bổng CIS, một việc mà rất nhiều các bạn đỗ học bổng quan tâm là chuẩn bị các giấy tờ thủ tục trước khi sang trường. Chúng mình cũng sẽ hướng dẫn giúp các bạn chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ này.

Ngoài ra một thứ vô cùng đặc biết khác chỉ có ở gói hỗ trợ tự apply học bổng Khổng Tử này giúp hồ sơ của bạn tăng lên đến 50% khả năng apply thành công. Thứ đã giúp cho 10 trong 15 bạn apply thành công học bổng Khổng Tử trong năm vừa qua.

Tất cả những gì bạn cần chuẩn bị là các chứng chỉ HSK cần thiết được thi tại Viện Khổng Tử còn lại đã có Riba lo.

Những ai nên sử dụng gói hỗ trợ tự apply học bổng Khổng Tử này

 • Những ban có mong muốn apply học bổng Khổng Tử trong năm nay nhưng chưa tự tin tự apply do hạn chế về kinh nghiệm và ngôn ngữ.
 • Những bạn không có quá nhiều thời gian để take care cho hồ sơ trong suốt quá trình apply hồ sơ.
 • Và tất nhiên nó còn dành cho tất cả những bạn yêu thích tiếng Trung và có mong muốn di du học Trung Quốc trong năm nay.

Để đảm bảo cho việc chuẩn bị hồ sơ apply cho các bạn là tốt nhất năm nay chúng mình cũng sẽ chỉ nhận tư vấn hỗ trợ cho 10 bạn duy nhất. Vì vậy nếu như bạn có mong muốn sử dụng gói dịch vụ này của chúng mình thì hãy nhanh tay liên hệ với tụi mình ngay hôm nay nhé. 

Cùng xem qua một số thành quả của các bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng mình trong năm vừa qua nhé !!

Gói hỗ trợ tự apply học bổng Khổng Tử

( Gói 1)
6
Triệu
 • Viết kế hoạch học tập
 • Xin thư giới thiệu từ Viện Khổng Tử
 • Dịch thuật công chứng hồ sơ
 • Xử lý và chăm lo hồ sơ
 • Hướng dẫn tham gia phỏng vấn
 • Hỗ trợ, hướng dẫn làm các thủ tục khác

Gói hỗ trợ tự applyy học bổng Khổng Tử

( Gói 2 )
20
Triệu
 • Viết kế hoạch học tập
 • Xin thư giới thiệu từ Viện Khổng Tử
 • Dịch thuật công chứng hồ sơ
 • Xử lý và chăm lo hồ sơ
 • Hướng dẫn tham gia phỏng vấn
 • Hỗ trợ, hướng dẫn làm các thủ tục khác
 • Hoàn 100% chi phí nếu Apply KHÔNG ĐỖ

BẠN CẦN HỖ TRỢ VUI LÒNG LIÊN HỆ

Trần Ngọc Duy - Admin Hội Tự Apply học bổng Trung Quốc

Đừng quên dành tặng cho chúng mình 1 Like nếu bạn thấy bài viết hữu ích nhé ^^!

Bài viết đã được bảo vệ bản quyền bởi:

Content Protection By Dmca.com

Admin: Trần Ngọc Duy

Admin Hội Tự Apply học bổng Trung Quốc

Hội Tự Apply học bổng Trung Quốc

Group chia sẻ kinh nghiệm, hướng dẫn tự Apply học bổng Trung Quốc

Yêu Tiếng Trung

Group chia sẻ kiến thức, cùng nhau học tập tiếng Trung Quốc

 • Ggggg

  Ggggg

  29/02/2020

  Anh ơi, nếu e dùng thư giới thiệu của type A xin type B có được không ạ. Vì e k nhớ lúc đăng kí chọn loại nào, nếu giờ e đăng kí lại và sử dụng thư cũ có đc không ạ. E đăng trong quá trình đợi thư gt

  • Trần Ngọc Duy

   Trần Ngọc Duy

   29/02/2020

   Hi em, em hoàn toàn có thể dùng cho nhau được em nhé, vì trong thư không phân loại A hay loại B mà chỉ phân hệ mà em đăng ký ví dụ hệ Đaị học, hệ 1 năm tiếng…

 • Yenn

  Yenn

  14/03/2020

  Anh ơi cho em hỏi là mình có thể sử dụng bảng điểm cấp 3 để apply không, hay bắt buộc phải sd bảng điểm cao nhất là đại học ạ. Tại em hiện tại không thích ngành đang học nên bảng điểm đại học không cao. Em hiện đang học năm 3 ạ

 • Ngọc Minnh

  Ngọc Minnh

  09/06/2020

  Anh ơi, hiện tại em đang ở HCM, thì tất cả các giấy tờ cần công chứng và dịch thuật thì mình sẽ gửi bảng gốc ra ngoài đó ạ? Hay chỉ cần bảng scan?

  • Trần Ngọc Duy

   Trần Ngọc Duy

   09/06/2020

   Chào em, em chỉ cần gửi anh bản scan của bản gốc qua email là được em nhé.

 • Dan ta

  Dan ta

  16/07/2020

  A ơi, xin học bổng 1 năm tiếng thì hsk5 dễ đỗ hơn hay hsk4 dễ đỗ hơn ạ?

  • Zia

   Zia

   16/07/2020

   Một câu hỏi khá hay, nếu được thì em nên là HSK4 điểm thật cao và có thêm HSKK trung cấp nhá

Để lại bình luận của bạn
Bình luận
Tên
Email