Học bổng trường Học viện Mỹ thuật Trung Quốc

Học bổng trường Học viện Mỹ thuật Trung Quốc Đã xác minh

Học bổng trường

Đánh giá trung bình

Thông tin trường

Tên tiếng Trung :
中国美术学院国际学生奖学金
Loại học bổng :
Bán phần

Giới thiệu

Mục lục:

GIỚI THIỆU VỀ HỌC BỔNG TRƯỜNG HỌC VIỆN MỸ THUẬT TRUNG QUỐC

Để khuyến khích và tài trợ cho những sinh viên nước ngoài có thành tích học tập xuất sắc có ý định theo học tại Học viện Mỹ thuật Trung Quốc. Vậy nên Học viện Mỹ thuật Trung Quốc đã thành lập “Học bổng trường Học viện Mỹ thuật Trung Quốc” dành cho sinh viên quốc tế. Xét về tính đặc thù của các Học viện Nghệ thuật, các điều kiện và quy tắc tuyển chọn như sau, cùng Riba tìm hiểu nhé!

Hoc-Bong-Truong-Hoc-Vien-My-Thuat-Trung-Quoc

Chính sách học bổng trường Học viện Mỹ thuật Trung Quốc

1. Hệ Tiến sĩ: 40000 NDT/năm

2. Hệ Thạc sĩ: 30000 NDT/năm

3. Hệ Đại học: 20000 NDT/năm

4. Hệ tiến tu: ① Sinh viên ngành Hán ngữ: 6000 NDT/năm; ② Sinh viên ngành Hội hoạ và thư pháp Trung Quốc: 12000 NDT/năm (Chỉ dành cho sinh viên hệ tiến tu của Học viện Giáo dục Quốc tế)

Điều kiện Apply

1. Ứng viên phải là sinh viên quốc tế (bao gồm sinh viên Đại học, Thạc sĩ và Tiến sĩ) đã được nhận Học bổng của Chính phủ tỉnh Chiết Giang.     

2. Ứng viên là sinh viên Hệ tiến tu của Học viện Mỹ thuật Trung Quốc trong hơn một năm (hoặc một năm).     

3. Điều kiện ứng tuyển: ① Không có nợ xấu hay bị xử phạt gì; ② Việc đánh giá sẽ được thực hiện dựa trên kết quả thi và biểu hiện trong quá trình phỏng vấn của ứng viên.     

4. Tích cực tham gia các hoạt động do Chính quyền tỉnh Chiết Giang và trường tổ chức.     

5. Những ứng viên không thể đăng ký xin học bổng: ① Những người có tỷ lệ chuyên cần dưới 85%; ② Những người có thành tích không đạt yêu cầu.     

Thời hạn apply

Vào tuần đầu tiên học kỳ 2 của mỗi năm học, nộp cho Văn phòng bộ môn chuyên ngành của học Viện để xét duyệt. (Thời gian cụ thể sẽ được thông báo riêng)

Hồ sơ apply Học bổng trường Học viện Mỹ thuật Trung Quốc

1. “Đơn xin học bổng hàng năm cho sinh viên quốc tế của Học viện Mỹ thuật Trung Quốc ” (Đơn phải có chữ ký, ý kiến của giáo viên hướng dẫn và đóng dấu giáp lai  của Trường )

2. Bảng điểm (Bảng điểm phải được in ra và có dấu giáp lai của Trường có chuyên ngành ứng viên theo học hoặc Phòng giáo vụ của trường hoặc Văn phòng sau đại học)

Lưu ý:

Học bổng trường Học viện Mỹ thuật Trung Quốc được tuyển chọn 1 lần vào tháng 3 hằng năm, ứng viên đủ điều kiện xét duyệt, mới có thể được hưởng học bổng của năm học đó.

Hướng dẫn apply

1. Vui lòng đăng nhập: tại đây vào phần “download”, tải xuống và hoàn thành《中国美术学院国际学生奖学金年度申请表》. Sau đó nộp cho Văn phòng của học Viện có chuyên ngành mà ứng viên theo học. Sau khi được phê duyệt, đơn đăng ký sẽ được hệ thống trường nộp cho Học viện Giáo dục Quốc tế.

2. Theo Quy tắc tuyển chọn tạm thời “Học bổng sinh viên quốc tế của Học viện Mỹ thuật Trung Quốc”, Học viện Giáo dục Quốc tế sẽ tiến hành đánh giá sơ bộ các điều kiện khác nhau của ứng viên, chọn các ứng viên được giới thiệu và nộp cho lãnh đạo trụ sở chính xem xét và phê duyệt.

3. Danh sách những người trúng tuyển do lãnh đạo trụ sở chính có thẩm quyền xem xét, phê duyệt sẽ được công bố để khen thưởng.

Thông tin liên hệ

Văn phòng 201, Học Viện Mỹ thuật Trung Quốc

Mã bưu điện:310024

Điện thoại:0086-571-87164712

Fax:0086-571-87164711

Trang Web:http://admission.caa.edu.cn/

Đừng quên dành tặng cho chúng mình 1 Like nếu bạn thấy bài viết hữu ích nhé ^^!

Bài viết đã được bảo vệ bản quyền bởi:

Content Protection By Dmca.com

Admin: Trần Ngọc Duy

Admin Hội Tự Apply học bổng Trung Quốc

Hội Tự Apply học bổng Trung Quốc

Group chia sẻ kinh nghiệm, hướng dẫn tự Apply học bổng Trung Quốc

Yêu Tiếng Trung

Group chia sẻ kiến thức, cùng nhau học tập tiếng Trung Quốc