Học viện Bách Khoa Ninh Hạ
Học viện Bách Khoa Ninh Hạ
Học viện Bách Khoa Ninh Hạ
Học viện Bách Khoa Ninh Hạ
Học viện Bách Khoa Ninh Hạ
Học viện Bách Khoa Ninh Hạ
Học viện Bách Khoa Ninh Hạ
Học viện Bách Khoa Ninh Hạ
Học viện Bách Khoa Ninh Hạ
Học viện Bách Khoa Ninh Hạ

Học viện Bách Khoa Ninh Hạ Đã xác minh

TOP 407

Đánh giá trung bình

Ảnh

Videos

Thông tin trường

Giới thiệu

Mục lục

Học viện Bách Khoa Ninh Hạ

Học viện Bách Khoa Ninh Hạ bắt đầu hợp tác quốc tế và trao đổi vào năm 1990. Cho đến nay, trường đã hợp tác với hơn 30 trường đại học ở Hoa Kỳ, Nhật Bản, Canada, Anh, Hoa Kỳ, Đức, Pháp, New Zealand, Úc, Hàn Quốc và các quốc gia khác, trường đã cùng với hơn 30 trường đại học chất lượng cao và các doanh nghiệp nổi tiếng ở nhiều quốc gia phát triển công nghiệp và quốc tế hóa. Trường còn thiết lập quan hệ đối tác chiến lược với các trường đại học như Đại học Regina, Canada, đội ngũ giảng dạy phát triển và tỷ lệ giáo viên có kinh nghiệm học tập và làm việc ở nước ngoài cao, hàng năm đều tuyển gần 50 giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy chuyên ngành và ngoại ngữ đến từ hơn 10 quốc gia, giáo viên ra nước ngoài học tập và các hoạt động sinh viên trao đổi học tập và giao thoa văn hóa xảy ra thường xuyên.

Để thúc đẩy việc giáo dục quốc tế, trường đã thành lập Học viện Giáo dục Quốc tế vào năm 2008 và hiện có hơn 700 sinh viên. Trường cam kết tích hợp các nguồn tài nguyên giáo dục quốc tế, liên tục tối ưu hóa và đổi mới các mô hình đào tạo tài năng quốc tế. Dựa vào các giáo viên quốc tế chất lượng cao của trường, kết hợp các điều kiện phần mềm và phần cứng giảng dạy của trường để tạo sự thích thú cho sinh viên. Từ đó tạo ra một nền tảng tốt cho giáo dục chất lượng quốc tế.

Với mục tiêu đào tạo nhân tài quốc tế chuyên nghiệp thành công, Học viện Giáo dục Quốc tế đã đưa ra một số dự án hợp tác giáo dục giữa Trung Quốc và nước ngoài tại khu vực Hải Tây. Hợp tác với Hội đồng Học bổng Trung Quốc để phát triển một dự án cải cách chương trình giảng dạy học thuật quốc tế (dự án ISEC), để khám phá việc xây dựng một hệ thống chương trình giảng dạy quốc tế. Hợp tác với nhiều doanh nghiệp nổi tiếng quốc tế, hiệp hội ngành công nghiệp và các tổ chức giáo dục nghề nghiệp để giới thiệu và thực hiện giáo dục chứng chỉ nghề (chứng chỉ) cao cấp quốc tế, và thực hiện giáo dục công nghiệp quốc tế. Hợp tác với các trung tâm dịch vụ du học quốc gia, tỉnh và thành phố để cung cấp tư vấn và dịch vụ toàn diện cho sinh viên du học. Bên cạnh đó, Học viện Giáo dục quốc tế cũng đang tích cực thực hiện “trường nước ngoài thứ hai” và hoạt động “trao đổi học thuật giao thoa văn hóa”, tạo cơ hội phong phú cho sinh viên đi đến các quốc gia khác nhau nghiên cứu trao đổi ngắn hạn. Trường lấy dự án cải cách chương trình giảng dạy quốc tế làm thí điểm, các dự án và tổ chức giáo dục hợp tác giữa Trung Quốc và nước ngoài là ngành công nghiệp. Nó tính đến khóa học công nhận quốc tế và giáo dục học sinh quốc tế ở Trung Quốc, tiếp tục cố gắng xây dựng một nền tảng toàn diện cho hợp tác quốc tế và trao đổi giữa các trường để bồi dưỡng nhân tài quốc tế.

Tích hợp văn hóa Trung Quốc và phương Tây, đổi mới chất lượng giáo dục và đào tạo ra nhiều tài năng quốc tế, Học viện Bách Khoa Ninh Hạ đã được nhiều sinh viên chọn là địa điểm lý tưởng du học tại Trung Quốc.

Các loại học bổng của trường

  • Học bổng hiệu trưởng Đại học Lâm nghiệp Đông Bắc  (Hệ đại học)

Để xem thông tin chi tiết học bổng như:

  • Tỉ lệ đỗ học bổng
  • Số người đang Apply
  • Danh sách ứng viên đỗ học bổng năm trước

Các bạn vui lòng truy cập Hệ thống Hỗ trợ tự Apply học bổng Trung Quốc tại: https://apply.riba.vn

Đừng quên dành tặng cho chúng mình 1 Like nếu bạn thấy bài viết hữu ích nhé ^^!

Bài viết đã được bảo vệ bản quyền bởi:

Content Protection By Dmca.com

Admin: Trần Ngọc Duy

Admin Hội Tự Apply học bổng Trung Quốc

Hội Tự Apply học bổng Trung Quốc

Group chia sẻ kinh nghiệm, hướng dẫn tự Apply học bổng Trung Quốc

Yêu Tiếng Trung

Group chia sẻ kiến thức, cùng nhau học tập tiếng Trung Quốc