ĐIỀU KHOẢN DỊCH VỤ

Giới thiệu

Chào mừng các bạn đến với Cổng tra cứu thông tin Học bổng và Đại học Trung Quốc Laizhongliuxue.com

Website Laizhongliuxue.com thuộc quyền sở hữu của Công ty TNHH Hợp tác quốc tế RIBA

Chúng tôi là Công ty TNHH MTV Dầu Dừa Mekong địa chỉ Ấp Thới Hòa(thửa đất số 979, tờ bản đồ số 1), xã Thành Thới A, Huyện Mỏ Cày Nam, Tỉnh Bến Tre hoạt động kinh doanh qua trang web tại địa chỉ shop.cocovie.com.vn và đã được thông báo chính thức với Cục Thương mại điện tử – Bộ Công Thương Việt Nam.

Khi quý khách hàng truy cập vào trang web của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Điều khoản dịch vụ này, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Điều khoản này được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.

Để nắm rõ và bảo vệ quyền lợi của mình khi tham gia giao dịch tại trang web, Quý khách hàng vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

Hướng dẫn sử dụng Website

Khi vào trang web của chúng tôi, người dùng đảm bảo có đầy đủ năng lực hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch mua bán hàng nếu có hóa theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.

Chúng tôi sẽ cấp một tài khoản (Account) sử dụng để người dùng có thể sử dụng các chức năng và dịch vụ trên website Laizhongliuxue.com trong khuôn khổ các điều khoản và điều kiện sử dụng mà chúng tôi đã đề ra.

Người dùng phải đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên trang web. Hơn nữa, người dùng phải thông báo cho chúng tôi biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do quý khách không tuân thủ quy định.

Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi sẽ hủy tài khoản của khách mà không cần báo trước.

Trong suốt quá trình đăng ký, quý khách đồng ý nhận email quảng cáo từ website. Nếu không muốn tiếp tục nhận mail, quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.

Ý kiến của Khách hàng

Tất cả nội dung trang web và bình luận cũng như các đánh giá của người dùng trên Laizhongliuxue đều là tài sản của chúng tôi. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi sẽ khóa tài khoản của quý khách ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Thương hiệu và bản quyền

Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, đoạn phim, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi.

Quy định về bảo mật

Các thông tin mà chúng tôi thu thập trên trang web chủ yếu bao gồm: email, số điện thoại (nếu có), tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ khách hàng (thành viên). Đây là các thông tin chúng tôi yêu cầu thành viên cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ để laizhongliuxue.com liên hệ xác nhận khi người dùng đăng ký sử dụng dịch vụ trên trang web nhằm đảm bảo quyền lợi cho người dùng.

Trang web của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin và việc thanh toán của quý khách. Thông tin của quý khách trong quá trình thanh toán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn. Sau khi quý khách hoàn thành quá trình đặt hàng, quý khách sẽ thoát khỏi chế độ an toàn.

Trong quá trình giao dịch trên trang web, quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật nếu vi phạm các quy định của pháp luật Việt Nam.

Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật ngoại trừ trong trường hợp cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam có yêu cầu.

Giải quyết tranh chấp

Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh hoặc liên quan đến giao dịch tại Laizhongliuxue.com hoặc các Quy định và Điều kiện này đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, trọng tài và/hoặc Tòa án theo Luật bảo vệ Người tiêu dùng Chương 4 về Giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng và tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ.