Chính Sách Bảo Mật

Laizhongliuxue.com xin cam đoan sẽ bảo vệ tuyệt đối những thông tin cá nhân của người sử dụng website. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết và có liên quan đến việc thực hiện sử dụng các dịch vụ tại Laizhongliuxue phát sinh từ mong muốn tự nguyện của người dùng. Chúng tôi sẽ lưu giữ thông tin của người sử dụng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Ngoài ra, người sử dụng, thành viên hoặc khách hàng của Laizhongliuxue có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp bất cứ chi tiết cá nhân nào. Vào lúc đó, bạn đang được ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai cho đến khi bạn đăng nhập vào tài khoản cá nhân của mình.

Chúng tôi là ai

Laizhongliuxue.com thuộc quyền sở hữu của Công ty TNHH Hợp tác quốc tế RIBA – là một trong những tổ chức giáo dục uy tín hàng đầu được thành lập với mong muốn xây dựng, phát triển và hỗ trợ cộng đồng yêu thích tiếng Trung và Du học Trung Quốc, hỗ trợ kết nối các trường Đại học Trung Quốc với học sinh sinh viên Việt Nam nhằm góp phần thúc đẩy mối quan hệ hữu nghị và phát triển giáo dục hai nước Việt – Trung.

RIBA cung cấp các sản phẩm dịch vụ liên quan tới đào tạo tiếng Trung và Tư vấn du học Trung Quốc bao gồm:

  • Đào tạo tiếng Trung;
  • Tư vấn du học Trung Quốc
  • Các dịch vụ thông tin liên quan đến giáo dục và du học tại Trung Quốc

Mục đích thu thập thông tin

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên Cổng thông tin tra cứu Học bổng và Đại học Trung Quốc www.laizhongliuxue.com được xác định khi bạn muốn sử dụng dịch vụ của website (đăng ký tư vấn các thông tin liên quan đến Du học Trung Quốc như chọn trường học và học bổng phù hợp).
 
Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình thực hiện tư vấn, và thông báo sau này, hoặc để cung cấp dịch vụ. Chúng tôi không giới hạn các loại thông tin cá nhân thu thập: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.
 
Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý các công việc liên quan theo như cầu mong muốn của người dùng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn. Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, kiểm toán việc tải dữ liệu từ web; cải thiện bố cục và nội dung trang web và điều chỉnh cho phù hợp với người dùng; nhận diện khách vào web, gửi thông tin bao gồm thông tin vị trí và dịch vụ, nếu bạn không có dấu hiệu từ chối. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.
 
Các khoản thanh toán trực tuyến nếu có sẽ được xử lý bởi các đại lý Mạng lưới Quốc tế của chúng tôi. Quý khách chỉ đưa cho chúng tôi hoặc Đại lý hoặc website những thông tin chính xác, không gây nhầm lẫn và phải thông báo cho chúng tôi nếu có thay đổi.
 
Chi tiết đơn đặt hàng của bạn sẽ được chúng tôi lưu giữ, nhưng vì lý do bảo mật nên chúng tôi sẽ không công khai trực tiếp. Tuy nhiên, người sử dụng có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên website của Laizhongliuxue. Tại đây, bạn sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những gói tài khoản đã sử dụng, những dịch vụ đã lựa chọn, mọi chi tiết được gửi qua email, ngân hàng và tin tức mới nhất. Quý khách hiểu và cam kết sẽ bảo mật dữ liệu cá nhân của mình và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin của khách hàng chỉ được sử dụng trong hoạt động quản lý và dịch vụ tư vấn của website, cũng như Công ty TNHH Hợp tác quốc tế Riba.
 
Chúng tôi cũng có thể dùng những thông tin chúng tôi tập hợp được để thông báo đến khách hàng những sản phẩm hoặc dịch vụ khác đang có trên Laizhongliuxue hoặc những đơn vị liên kết với chúng tôi như các trường Đại học Trung Quốc.
 
Ngoài ra, chúng tôi còn có thể liên hệ với khách hàng để biết đánh giá, ý kiến và quan điểm của khách hàng về những sản phẩm và những dịch vụ hiện tại hoặc những sản phẩm và dịch vụ mới tiềm năng có thể sẽ được ra mắt. Thông tin cá nhân của khách hàng có thể bị chia sẻ với những công ty khác, nhưng chỉ trong trường hợp cần thiết để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng, hoặc sử dụng cho những mục đích liên quan.
 
Chúng tôi còn sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng để cung cấp dịch vụ phù hợp, đảm bảo cho việc thanh toán hoặc thanh toán tại trung tâm sẽ được bảo mật; phục vụ cho việc hỗ trợ hệ thống chăm sóc khách hàng, quản lý khách hàng, chăm sóc và nhận ý kiến phản hồi từ phía khách hàng.

Thời gian lưu trữ thông tin

Công ty có hệ thống máy chủ có khả năng lưu trữ thông tin khách hàng tối thiểu là 02 năm và tối đa là 10 năm. Trong quá trình hoạt động, công ty có thể nâng cao khả năng lưu trữ thông tin nếu cần thiết.

Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Người dùng có thể tiếp cận và chỉnh sửa trực tiếp dữ liệu cá nhân của mình thông qua website Laizhongliuxue.com bằng cách đăng nhập vào tài khoản mà mình đã đăng ký và sửa lại các thông tin, dữ liệu cá nhân của mình.
Việc đăng nhập có thể thực hiện trên máy tính, điện thoại, ứng dụng trên điện thoại hay các công cụ khác có tính năng truy cập vào website.

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Chúng tôi chỉ tập hợp lại các thông tin cá nhân trong phạm vi phù hợp và cần thiết cho mục đích thương mại đúng đắn của chúng tôi. Và chúng tôi duy trì các biện pháp thích hợp nhằm đảm bảo tính an toàn, nguyên vẹn, độ chính xác, và tính bảo mật của những thông tin mà người sử dụng đã cung cấp. Ngoài ra, chúng tôi cũng có những biện pháp thích hợp để đảm bảo rằng bên thứ ba cũng sẽ đảm bảo an toàn cho các thông tin mà chúng tôi cung cấp cho họ.
 
Thông tin cá nhân, thông tin riêng của người sử dụng được thu thập, lưu trữ và bảo vệ một cách nghiêm túc, chính xác và bảo mật.
 
Chúng tôi thiết lập những phần mềm thu thập, lưu trữ thông tin riêng biệt và được thực hiện duy nhất bởi hệ thống máy chủ và hệ thống máy chủ dự phòng của chúng tôi.
 
Việc bảo mật các thông tin cá nhân, thông tin riêng của người sử dụng là tuyệt đối và sẽ không bị xuất trình cho bên thứ ba bất kỳ trừ khi có yêu cầu từ phía cơ quan Nhà nước có thẩm quyền.

Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại liên quan đến việc thông tin cá nhân khách hàng

Thành viên có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân cho bên thứ 3 đến Bộ phận quản lý của Cổng tra cứu thông tin Học bổng và Đại học Trung Quốc Laizhongliuxue đến địa chỉ Công ty hoặc qua email.
        Email: admin@riba.edu.vn
Công ty có trách nhiệm thực hiện các biện pháp kỹ thuật, nghiệp vụ để xác minh các nội dung được phản ánh.        
Thời gian xử lý phản ánh liên quan đến thông tin cá nhân khách hàng là 7 ngày.