Đại học Tài Chính Kế Toán Tây Nam
Đại học Tài Chính Kế Toán Tây Nam
Đại học Tài Chính Kế Toán Tây Nam

Đại học Tài Chính Kế Toán Tây Nam Đã xác minh

Top 100

Đánh giá trung bình

Ảnh

Videos

Thông tin trường

Tên tiếng Trung :
西南财经大学
Tên tiếng Anh :
Southwestern University of Finance and Economics
Tên viết Tắt :
SWUFE
Khu vực :
Tứ Xuyên – Thành Đô

Giới thiệu

Mục lục

Đại học Tài Chính Kế Toán Tây Nam

Dai-Hoc-Tai-Chinh-Ke-Toan-Tay-Nam

Đại học Tài chính Kế toán Tây Nam tuân thủ định hướng giáo dục xã hội chủ nghĩa, thực hiện toàn diện các chính sách giáo dục của đảng và nhà nước. Gánh vác nhiệm vụ quan trọng là đào tạo nhân sự, nghiên cứu khoa học, đổi mới di sản văn hóa và trao đổi hợp tác quốc tế. Bắt nguồn từ các trường đại học trên đất liền của Trung Quốc, tuân thủ con đường phát triển ý nghĩa tập trung vào cải tiến chất lượng, tuân thủ luật pháp, giáo dục, quản lý dân chủ, tham gia xã hội và phấn đấu xây dựng một trường đại học nghiên cứu cao cấp đặc biệt.

Trường cam kết đào tạo những tài năng xuất chúng trong lĩnh vực tài chính và kinh tế với ý thức trách nhiệm xã hội, đổi mới và tầm nhìn quốc tế. Có hơn 22.600 sinh viên toàn thời gian, bao gồm hơn 15.800 sinh viên chính quy bình thường, 5.800 sinh viên sau đại học, hơn 900 sinh viên tiến sĩ và hơn 700 sinh viên quốc tế dài hạn. Kể từ khi thành lập trường, trường đã đào tạo hơn 160.000 chuyên gia cao cấp thuộc nhiều loại hình khác nhau, và đã có những đóng góp quan trọng cho việc xây dựng kinh tế quốc gia và tiến bộ xã hội.

908Fa0Ec08Fa513D6E1C107C135E27Feb3Fbd992 2024

Thế mạnh của trường

Trường có hơn 1.380 giảng viên, bao gồm hơn 250 giáo sư, hơn 490 phó giáo sư, hơn 260 giám sát viên tiến sĩ, hơn 220 người trở về toàn thời gian ở nước ngoài và 9 giám đốc ở nước ngoài..

Nhà trường tuân thủ sáng kiến phục vụ chiến lược quốc gia, tăng cường đổi mới hợp tác và không ngừng nâng cao khả năng phục vụ xã hội. Tích cực thực hiện nghiên cứu về các vấn đề lý luận và thực tiễn lớn trong phát triển kinh tế và xã hội khu vực, quốc gia và được phê duyệt để xây dựng một “Trung tâm kinh tế chính trị xã hội chủ nghĩa quốc gia đặc sắc Trung Quốc”, dựa vào tài năng và kỷ luật của trường để chủ động đối phó với chiến lược xóa đói giảm nghèo quốc gia. Tích cực thực hiện công việc hỗ trợ đối tác, gánh vác trách nhiệm xã hội của trường đại học, tăng cường xây dựng Trung tâm hợp tác đổi mới an ninh tài chính Trung Quốc, Trung tâm nghiên cứu tài chính gia đình Trung Quốc và cung cấp hỗ trợ nguồn trí tuệ chất lượng cao cho việc ra quyết định khoa học của Đảng và Chính phủ.

U20942149783642066923Fm26Gp0 2024

Trường tuân thủ khái niệm giáo dục quốc tế, và cố gắng cải thiện trình độ và mức độ trao đổi hợp tác quốc tế, đồng thời cải thiện sức ảnh hưởng đối với quốc tế. Thành lập các dự án và tổ chức giáo dục hợp tác Trung-nước ngoài, tuyển dụng và đào tạo sinh viên quốc tế, tổ chức các hội nghị học thuật quốc tế và thực hiện các hoạt động giao lưu văn hóa và giáo dục quốc tế. Hiện tại, trường đã thiết lập quan hệ hợp tác rộng rãi với gần 100 trường đại học, tổ chức tài chính và doanh nghiệp nổi tiếng ở gần 50 quốc gia và khu vực. Có 2 Viện Khổng Tử. Tầm ảnh hưởng của dự án thương hiệu Discover SWUFE Summer School không ngừng tăng lên. Ảnh hưởng của Diễn đàn Quảng Châu đã được nâng cao. Nhiều học giả nổi tiếng như người đoạt giải Nobel đã liên tiếp thực hiện các cuộc đối thoại cấp cao và thảo luận với giáo viên và học sinh của trường.

Đừng quên dành tặng cho chúng mình 1 Like nếu bạn thấy bài viết hữu ích nhé ^^!

Bài viết đã được bảo vệ bản quyền bởi:

Content Protection By Dmca.com

Admin: Trần Ngọc Duy

Admin Hội Tự Apply học bổng Trung Quốc

Hội Tự Apply học bổng Trung Quốc

Group chia sẻ kinh nghiệm, hướng dẫn tự Apply học bổng Trung Quốc

Yêu Tiếng Trung

Group chia sẻ kiến thức, cùng nhau học tập tiếng Trung Quốc

Thống kê

181 Views
0 Rating
0 Favorite
0 Share