Đại học Sư phạm Liêu Ninh
Đại học Sư phạm Liêu Ninh
Đại học Sư phạm Liêu Ninh
Đại học Sư phạm Liêu Ninh
Đại học Sư phạm Liêu Ninh
Đại học Sư phạm Liêu Ninh
Đại học Sư phạm Liêu Ninh
Đại học Sư phạm Liêu Ninh
Đại học Sư phạm Liêu Ninh
Đại học Sư phạm Liêu Ninh
Đại học Sư phạm Liêu Ninh
Đại học Sư phạm Liêu Ninh
Đại học Sư phạm Liêu Ninh
Đại học Sư phạm Liêu Ninh
Đại học Sư phạm Liêu Ninh
Đại học Sư phạm Liêu Ninh
Đại học Sư phạm Liêu Ninh
Đại học Sư phạm Liêu Ninh
Đại học Sư phạm Liêu Ninh
Đại học Sư phạm Liêu Ninh
Đại học Sư phạm Liêu Ninh
Đại học Sư phạm Liêu Ninh
Đại học Sư phạm Liêu Ninh

Đại học Sư phạm Liêu Ninh

TOP 206

Đánh giá trung bình

Ảnh

Thông tin trường

Tên tiếng Trung :
辽宁师范大学
Tên tiếng Anh :
Liaoning Normal University
Tên viết Tắt :
LNNU
Khu vực :
Liêu Ninh
Sinh viên :
18000
Sinh viên quốc tế :
Đang cập nhật…
Năm thành lập :
1951
Mã trường :
10165
Cấp bậc trường :
Đại học phổ thông
Loại trường :
Trường Công lập
Số chuyên ngành :
66
Số giảng viên :
1139
Loại hình trường :
Trường Sư phạm
Thuộc dự án :
Trường trọng điểm của Tỉnh
Diện tích :
2100 ha

Giới thiệu

Mục lục:

Đại học Sư phạm Liêu Ninh

Đại học Sư phạm Liêu Ninh (Liaoning Normal University) được thành lập tháng 8 năm 1951. Đây là trường đại học đào tạo đa ngành như kinh tế, quản lý, pháp luật, giáo dục, văn học, vật lý, kỹ thuật. Trường đại học Sư phạm Liêu Ninh tiền thân là trường Chuyên khoa sư phạm Đại Liên và Chuyên khoa ngoại ngữ Đại Liên hợp thành. Năm 1960, trường lấy tên là Cao đẳng Sư phạm Liêu Ninh. Đến tháng 12 năm 1983, chính quyền tỉnh Liêu Ninh chính thức quyết định đổi tên trường thành Đại học Sư Phạm Liêu Ninh.

Dai Hoc Su Pham Lieu Ninh 18.Jpeg 2024

Vị trí địa lý

Đại học Sư phạm Liêu Ninh tọa lạc tại tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc. Với điều kiện địa lý thuận lợi, điều kiện khí hậu tương đối tốt, đây đã trở thành điểm du lịch cũng như nơi học tập, làm việc lý tưởng của người Trung Quốc cũng như các du khách, du học sinh quốc tế. Khi theo học tại trường, bạn có thể tham quan các điểm du lịch như Đoạn Trường thành Tiểu Hà Khẩu, Thiên Sơn, công viên Beiling… tất cả sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời.

Tinh Lieu Ninh 2024

Cơ sở vật chất

Trường Đại học Sư phạm Liêu Ninh có khuôn viên sạch đẹp, thiết bị giáo dục hiện đại. Ngoài ra, ký túc xá dành cho sinh viên quốc tế cũng vô cùng tiện nghi, đầy đủ các trang thiết bị sinh hoạt hàng ngày. Khuôn viên của trường rộng 116 mẫu Anh, với diện tích xây dựng khoảng 590.000 m2. Cơ sở vật chất của trường ngày càng được nâng cao, thư viện phong phú với nhiều đầu sách và hệ thống tìm kiếm điện tử. trung tâm Internet của nhà trường hoạt động ổn định, được trang bị tốt và đạt hiệu quả cao. Trường còn xây dựng tòa nhà thể thao theo tiêu chuẩn quốc gia. Tại đây, sinh viên được thỏa sức chơi các bộ môn như cầu long, quần vợt, bóng rổ,…

Thành tích đào tạo

Theo thông tin trang web chính thức của trường Đại học Sư phạm Liêu Ninh vào tháng 3 năm 2017, trong giai đoạn “Kế hoạch năm năm lần thứ mười hai”, các giáo viên của trường đã chủ trì và hoàn thành 1.445 dự án nghiên cứu khoa học, xuất bản 926 chuyên khảo, 8.879 bài báo, trong đó 836 bài được đưa vào SCI và EI và ISTP, 405 bài báo bao gồm SSCI, SSCI, v.v., được ủy quyền 42 bằng sáng chế, 558 giải thưởng cho các thành tựu nghiên cứu khoa học khác nhau. Năm 2015, trường giành được một giải ba Giải thưởng Tiến bộ Khoa học và Công nghệ tỉnh Liêu Ninh; Năm 2016, trường giành được giải nhì Giải thưởng Tiến bộ Khoa học và Công nghệ về Thành tựu nổi bật trong Nghiên cứu Khoa học của Bộ Giáo dục.

Thế mạnh của trường

Dai Hoc Su Pham Lieu Ninh 11.Jpeg 2024
Đại học Sư phạm Liêu Ninh tọa lạc tại thành phố Đại Liên. Giáo viên của trường có trình độ và kinh nghiệm, hiện tại trường có 2 viện sỹ hàn lâm, 1 thành viên hội đồng nhà nước lĩnh vực khoa học, 194 giáo sư, 339 phó giáo sư và 330 giảng viên. Cả trường có 22 khoa, 65 chương trình Đại học, 6 ngành trọng điểm cấp tỉnh, 2 phòng thí nghiệm, 3 cơ sở nghiên cứu khoa học xã hội, 13 chương trình sau đại học, 97 chương trình tiến sỹ với hệ thống đào tạo đạt chuẩn. trường còn có viện nghiên cứu giáo dục cơ bản được tài trợ bởi Bộ Giáo dục, đồng thời trường còn được ủy quyền mở Trung tâm đào tạo thông tin quốc gia, trung tâm nghiên cứu ngôn ngữ Trung Quốc. ngoài ra nhà trường cũng đang rất tích cực phát triển trao đổi và hợp tác học thuật quốc tế, đến nay trường đã ký hợp đồng hợp tác với nhiều viện nghiên cứu và các tổ chức khoa học trong khu vực và trên thế giới.

Chuyên ngành đào tạo

Theo thông tin trang web chính thức của trường Đại học Sư phạm Liêu Ninh vào tháng 3 năm 2017, Đại học Sư phạm Liêu Ninh có 21 học viện trực thuộc và 66 chuyên ngành đại học như: Ngôn ngữ và văn học Trung Quốc, Khoa học giáo dục, Tâm lý học, Giáo dục mầm non, Giáo dục đặc biệt, Quảng cáo, Quản trị thương mại và công nghiệp, Dược, Bảo tàng học, Chính trị và hành chính, Tiếng Trung cho người nước ngoài, Luật, Lịch sử, Quản trị du lịch, Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Tiếng Nhật, Tiếng Nga…

Các chi phí khác

Đang cập nhật…

Các học bổng của trường

Để xem thông tin chi tiết học bổng như:

  • Tỉ lệ đỗ học bổng
  • Số người đang Apply
  • Danh sách ứng viên đỗ học bổng năm trước

Các bạn vui lòng truy cập Hệ thống Hỗ trợ tự Apply học bổng Trung Quốc tại: https://apply.riba.vn

Quy trình đăng ký xin học tự túc

Đang cập nhật…

Thủ tục nhập học

1. Sau khi có thông báo chính thức về kết quả xin học bổng hoặc xin học tự túc. Trường sẽ gửi bộ giấy báo nhập học bao gồm: Giấy báo nhập học, JW201 hoặc JW202, một số giấy tờ khác giới thiệu về trường trong khoảng 30 ngày.

Xem thêm: JW201 và JW202 là gì? Khác nhau như thế nào?

2. Làm visa:Mang bộ hờ sơ xin visa bao gồm: JW202, Giấy báo nhập học, hộ chiếu, ảnh, hộ khẩu photo không cần công chứng (chỉ đối với người làm visa Trung Quốc lần đầu tiên), tờ khai xin visa sau đó đến Đại sứ quán (lãnh sự quán) của Trung Quốc để xin visa du học.

Xem thêm: Hướng dẫn xin visa du học Trung Quốc chỉ 15 phút

3. Sau khi nhận visa, tiến hành nhập học theo đúng thời gian quy định ghi trên giấy báo nhập học. Chủ động liên hệ với trường báo cáo thời gian nhập học để trường bố trí người đưa đón và hướng dẫn làm thủ tục nhập học sau khi tới trường (nếu có).

4. Sau khi đến trường và làm xong thủ tục báo danh bao gồm: thanh toán học phí, ký túc xá, bảo hiểm, tiền sách vở, khám lại sức khỏe hoặc đổi giấy khám (nếu trường yêu cầu) thì tiến hành đến Phòng Quản Lý Xuất Nhập Cảnh của tỉnh làm thủ tục chuyển đổi Visa.

5. Chờ từ 8 – 10 ngày theo lịch hẹn của Phòng Quản Lý Xuất Nhập Cảnh ghi trên giấy hẹn sau đó đến nhận lại Visa. Hoàn thành thủ tục nhập học.

Đừng quên dành tặng cho chúng mình 1 Like nếu bạn thấy bài viết hữu ích nhé ^^!

Bài viết đã được bảo vệ bản quyền bởi:

Content Protection By Dmca.com

Admin: Trần Ngọc Duy

Admin Hội Tự Apply học bổng Trung Quốc

Hội Tự Apply học bổng Trung Quốc

Group chia sẻ kinh nghiệm, hướng dẫn tự Apply học bổng Trung Quốc

Yêu Tiếng Trung

Group chia sẻ kiến thức, cùng nhau học tập tiếng Trung Quốc