ĐẠI HỌC SƯ PHẠM KHÚC PHỤ
ĐẠI HỌC SƯ PHẠM KHÚC PHỤ
ĐẠI HỌC SƯ PHẠM KHÚC PHỤ
ĐẠI HỌC SƯ PHẠM KHÚC PHỤ
ĐẠI HỌC SƯ PHẠM KHÚC PHỤ
ĐẠI HỌC SƯ PHẠM KHÚC PHỤ
ĐẠI HỌC SƯ PHẠM KHÚC PHỤ
ĐẠI HỌC SƯ PHẠM KHÚC PHỤ
ĐẠI HỌC SƯ PHẠM KHÚC PHỤ
ĐẠI HỌC SƯ PHẠM KHÚC PHỤ
ĐẠI HỌC SƯ PHẠM KHÚC PHỤ
ĐẠI HỌC SƯ PHẠM KHÚC PHỤ
ĐẠI HỌC SƯ PHẠM KHÚC PHỤ
ĐẠI HỌC SƯ PHẠM KHÚC PHỤ
ĐẠI HỌC SƯ PHẠM KHÚC PHỤ

ĐẠI HỌC SƯ PHẠM KHÚC PHỤ

TOP 169

Đánh giá trung bình

Ảnh

Videos

Thông tin trường

Giới thiệu

Mục lục:

Đại học Sư phạm Khúc Phụ

Đại học Sư phạm Khúc Phụ được thành lập tại Tế Nam vào năm 1955 với tên Cao đẳng Sư phạm Sơn Đông.

Vào tháng 5 năm 1956, trường đã được Bộ Giáo dục Trung Quốc phê chuẩn nâng cấp lên Học viện Sư phạm Khúc Phụ, đồng thời tháng 9 năm đó, trường bắt đầu mở khóa học giáo dục đại học đầu tiên.

Dai-Hoc-Su-Pham-Khuc-Phu

Từ tháng 9 năm 1970 đến tháng 4 năm 1974, trường sáp nhập với Viện Khoa học xã hội của của Đại học Sơn Đông để thành lập Tân Đại học Sơn Đông.
Năm 1974, khôi phục lại Học viện Sư phạm Khúc Phụ. Năm 1981, trường được Chính quyền nhân dân tỉnh Sơn Đông thiết lập trở thành 1 trong 6 trường trọng điểm của tỉnh Sơn Đông, trong cùng năm đó, trường đã được phê duyệt là đợt trường đại học đầu tiên trong cả nước tuyển dụng sinh viên sau đại học (đào tạo Thạc sĩ).
Năm 1982, trường được công nhận quyền cấp bằng thạc sĩ. Vào tháng 11 năm 1985, trường được đổi tên thành Đại học Sư phạm Khúc Phụ. Năm 2002, trường xây dựng thêm cơ sở trường Nhật Chiếu.

Cơ sở vật chất

Dai Hoc Su Pham Khuc Phu 10 Scaled 2023

Trường có 3 chuyên ngành khoa học thuộc TOP 1% ESI thế giới, có 6 chuyên ngành TOP 1 trong tỉnh, 18 chuyên ngành lọt vào bảng xếp hạng các ngành học tốt nhất Trung Quốc năm 2019, xếp hạng toàn quốc đứng thứ 156. Trong số đó, các môn môn học giáo dục đứng trong top 10% của cả nước. Có 11 ngành cấp 1 cho bậc tiến sĩ (bao gồm 72 chương trình tiến sĩ cho các ngành học cấp 2); 1 hạng mục ủy quyền tiến sĩ, 25 chuyên ngành thạc sĩ (bao gồm 168 chương trình cấp bằng thạc sĩ cấp hai); 14 loại bằng thạc sĩ; 87 chuyên ngành đại học.

Đội ngũ giáo viên

Nhà trường đã thuê người đoạt giải thưởng Nobel, ông Đinh Triệu Trung làm hiệu trưởng danh dự, có 2390 giảng viên, 277 giáo sư và 609 phó giáo sư;

Trường có diện tích 2.532,18 mẫu, với tổng giá trị tài sản cố định là 1,566 tỷ nhân dân tệ, trong đó tổng giá trị của thiết bị giảng dạy và nghiên cứu khoa học là 1,062 tỷ nhân dân tệ, và thư viện có 4,16 triệu tập. Tạp chí định kỳ), “Tạp chí của Đại học Qufu bình thường (Phiên bản khoa học tự nhiên)”, “Tạp chí toán học trung học” và “Tiếng Trung Quốc hiện đại” và các tạp chí học thuật khác.

 

Các học bổng của trường

Học bổng Khổng Tử:

Học bổng tỉnh: 

Để xem thông tin chi tiết học bổng như:

  • Tỉ lệ đỗ học bổng
  • Số người đang Apply
  • Danh sách ứng viên đỗ học bổng năm trước

Các bạn vui lòng truy cập Hệ thống Hỗ trợ tự Apply học bổng Trung Quốc tại: https://apply.riba.vn

Thành tích đào tạo

Đại học Sư phạm Khúc Phụ xuất sắc trong việc đánh giá trình độ giảng dạy đại học của Bộ Giáo dục Trung Quốc. Năm 2012, trường được chọn là trường đại học nổi tiếng về đào tạo nhân tài ứng dụng tại tỉnh Sơn Đông.
Năm 2018, trường được chọn là một trong 50 trường đại học hàng đầu với kinh nghiệm tiêu biểu về đổi mới và giáo dục khởi nghiệp ở Trung Quốc và là cơ sở văn minh đầu tiên ở tỉnh Sơn Đông. Trong 64 năm kể từ khi trường được thành lập, trường luôn xây dựng được tinh thần học tập đổi mới và sáng tạo.
Hiện tại, trường đã phát triển hơn rất nhiều với hai cơ sở ở Khúc Phụ và Nhật Chiếu với đầy đủ các ngành học, hệ thống đào tạo hoàn hảo, cơ sở vật chất đầy đủ và tiên tiến, đội ngũ giáo viên hùng hậu và đầy kinh nghiệm.

Đừng quên dành tặng cho chúng mình 1 Like nếu bạn thấy bài viết hữu ích nhé ^^!

Bài viết đã được bảo vệ bản quyền bởi:

Content Protection By Dmca.com

Admin: Trần Ngọc Duy

Admin Hội Tự Apply học bổng Trung Quốc

Hội Tự Apply học bổng Trung Quốc

Group chia sẻ kinh nghiệm, hướng dẫn tự Apply học bổng Trung Quốc

Yêu Tiếng Trung

Group chia sẻ kiến thức, cùng nhau học tập tiếng Trung Quốc