Tặng ứng dụng HSK Online bản VIP

Nếu bạn là dân tiếng Trung bạn nhất định phải biết đến Ứng dụng HSK Online. Đây là ứng dụng tuyệt vời nhất trong tất cả ứng dụng học và ôn thi HSK giúp bạn dễ dàng thi được HSK như ý trong thời gian sớm nhất!

Tặng ứng dụng HSK Online bản VIP

Tại sao nói ứng dụng HSK Online tuyệt vời nhất

Ứng dụng HSK Online có mặt trên cả 2 dòng điện thoại phổ biến nhất là Android và IOS vì thế bất cứ ai có điện thoại thông minh đều có thể tải về và sử dụng ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào.

Chức năng chính trong Ứng dụng HSK Online

Kiểm tra trình độ tiếng Trung hiện tại

Ứng dụng HSK Online có chức năng kiểm tra trình độ tiếng Trung hiện tại của người dùng thông qua 1 bài test, sau bài test ứng dụng sẽ phân tích năng lực người dùng thông qua khả năng nghe, đọc và vốn từ vựng đồng thời đề xuất người dùng nên học HSK mở mức phù hợp để thu được hiệu quả.

Học từ vựng

Ứng dụng HSK Online phân chia nội dung theo trình độ từ HSK1 – HSK6. Mỗi cấp độ sẽ có lượng từ vựng tương ứng, trong đó lại được chia ra các nhóm từ vựng theo chủ đề. Mỗi từ mới trong chủ đề lại có file âm thanh cách phát âm và ví dụ cụ thể. Cuối cùng còn có phần luyện tập để giúp mọi người kiểm tra và ghi nhớ lại các từ vựng đã học.

Làm đề thi

7 2023

Với mỗi cấp độ HSK, người dùng có tất cả 10 đề thi thật (các đề thi thực tế tại các đợt thi gần nhất) và 10 đề thi mô phỏng do máy tự soạn và random các câu hỏi trong các đề thi thật nhằm giúp người dùng luyện đề thi thử. Tuy nhiên chất lượng đề cũng cực kỳ sát với đề thật.

Cấu trúc của đề thi giống ý như đề thi HSK bên ngoài nên người dùng dễ dàng thích nghi và luyện tập cân đối thời gian để có kết quả thi tốt nhất.

8 2023

Phân loại từ vựng và ngữ pháp trọng điểm

Đặc biệt hơn, ứng dụng HSK Online còn có riêng bộ tài liệu tổng hợp các từ vựng và ngữ pháp trọng điểm theo từng cấp độ và thường xuất hiện trong tất cả các đề thi HSK các cấp. Giúp các bạn ôn đúng trọng tâm, tránh lãng phí thời gian và đạt được hiệu quả cao nhất.

“Download bộ tài liệu từ vựng và ngữ pháp trọng điểm HSK1-HSK6” Tuy nhiên ứng dụng này đang có 2 phiên bản là miễn phí và trả phí (VIP) với chức năng hỗ trợ hoàn toàn khác nhau.

9 2023

Chúng mình đã đặc biệt mua tài khoản VIP trọn đời và dành tặng cho các tài khoản cao cấpFan Cứng của page :Du học Trung Quốc – Laizhongliuxue.com nhằm hỗ trợ các bạn trong việc ôn tập và thi HSK, chuẩn bị cho quá trình Apply học bổng Trung Quốc được thuận lợi.

Để nhận được tài khoản này, các bạn vui lòng đăng nhập để nhận tài khoản và mật khẩu nhé.

VUI LÒNG ĐĂNG NHẬP ĐỂ NHẬN TÀI KHOẢN

Tài khoản đăng nhập: laizhongliuxue@gmail.com
Mật khẩu đăng nhập: laizhongliuxue.com

Chú ý: Các bạn vui lòng giữ ý thức chung, tuyệt đối không thay đổi mật khẩu. Số lượng đăng nhập có hạn vì thế không chia sẻ tài khoản với người dùng khác. Cảm ơn các bạn!

Các Fan Cứng vui lòng xem hướng dẫn đăng ký tài khoản cao cấp tại: Hướng dẫn đăng ký tài khoản

Có thể bạn chưa biết: Fan Cứng của Page được giảm giá 10% khi sử dụng dịch vụ Dịch thuật công chứng tại Laizhongliuxue.com
Xem chi tiết tại: Dịch vụ

Tham gia ngay Group: Hội Tự Apply học bổng Trung Quốc
Like Fanpage : Du học Trung Quốc
Wechat ID Admin : 18577626365
Facebook admin: Trần Ngọc Duy

Đừng quên giúp mình đánh giá 5 sao và LIKE bài viết nhé ^^!

Đừng quên dành tặng cho chúng mình 1 Like nếu bạn thấy bài viết hữu ích nhé ^^!

Bài viết đã được bảo vệ bản quyền bởi:

Content Protection By Dmca.com

Admin: Trần Ngọc Duy

Admin Hội Tự Apply học bổng Trung Quốc

Hội Tự Apply học bổng Trung Quốc

Group chia sẻ kinh nghiệm, hướng dẫn tự Apply học bổng Trung Quốc

Yêu Tiếng Trung

Group chia sẻ kiến thức, cùng nhau học tập tiếng Trung Quốc

Để lại bình luận của bạn
Bình luận
Tên
Email