Học bổng trường Đại học Ký Nam

Học bổng trường Đại học Ký Nam

Học bổng trường

Đánh giá trung bình

Thông tin trường

Giới thiệu

Mục lục:

Giới thiệu về Học bổng trường Đại học Kí Nam

Đại học Ký Nam triển khai “hệ thống xét duyệt hồ sơ” để tuyển sinh các sinh viên  nước ngoài tại Trung Quốc. Tức là sau khi đăng ký trực tuyến thành công, thí sinh nộp hồ sơ theo quy định của nhà trường, thí sinh nào vượt qua vòng xét duyệt hồ sơ có thể trực tiếp tham gia kỳ kiểm tra chuyên môn do nhà trường tổ chức để có cơ hội nhận được học bổng của trường dành cho sinh viên quốc tế.

Hãy cùng theo chân Riba đi tìm hiểu về học bổng này nhé!

Học Bổng Trường Đại Học Ký Nam

Xem thêm: Review ĐẠI HỌC KÍ NAM

Danh mục tuyển sinh

 1. Hệ Thạc sĩ
 2. Hệ Tiến sĩ

Chính sách học bổng

 1. Hệ Thạc sĩ: Miễn học phí, trợ cấp 1000 NDT/tháng
 2. Hệ Tiến sĩ: Miễn học phí, trợ cấp 2000 NDT/tháng

Điều kiện apply Học bổng trường Đại học Ký Nam

Điều kiện nhân thân

 1. Ứng viên không phải công dân có quốc tịch Trung Quốc, có hộ chiếu nước ngoài hợp lệ, sức khỏe tốt, nhân cách tốt, không có tiền án, tiền sự.

Điều kiện về trình độ học vấn

 1. Người apply hệ Thạc sĩ phải có bằng cử nhân hoặc có bằng cao đẳng nghề trở lên và có trên 02 năm kinh nghiệm làm việc; Người apply hệ Tiến sĩ phải có bằng thạc sĩ, không nhận ứng viên có học lực tương đương.
 2. Ứng viên apply ngành: Quản trị kinh doanh, Quản lý công ích, Quản trị du lịch, Quản lý công trình phải là người có trên 3 năm kinh nghiệm làm việc sau khi tốt nghiệp đại học; hoặc có bằng cao đẳng, học lực tương đương với người tốt nghiệp đại học và có hơn 5 năm kinh nghiệm làm việc sau khi tốt nghiệp; hoặc đã có bằng thạc sĩ hoặc bằng tiến sĩ và có hơn 2 năm kinh nghiệm làm việc.
 3. Ứng viên apply hệ Thạc sĩ  chuyên ngành Luật phải có bằng Đại học chuyên ngành Luật.

Điều kiện về trình độ ngoại ngữ

 1. Các chuyên ngành Khoa học xã hội và nhân văn chương trình giảng dạy bằng tiếng Trung yêu cầu phải có chứng chỉ HSK5 từ 180 điểm trở lên; các chuyên ngành Khoa học tự nhiên phải có HSK4 từ 195 điểm trở lên (chứng chỉ phải còn hiệu lực).
 2. Những người đã tốt nghiệp cử nhân hoặc thạc sĩ của một trường đại học Trung Quốc và ngôn ngữ giảng dạy là tiếng Trung Quốc thì không cần cung cấp bảng điểm HSK.
 3. Những người không đạt yêu cầu trên phải học tiếng Trung từ 1-2 năm tại trường chúng tôi.
 4. Ứng viên cho các chuyên ngành giảng dạy bằng tiếng Anh mà ngôn ngữ mẹ đẻ không phải là tiếng Anh phải có điểm TOEFL 90 trở lên hoặc IELTS từ 6.5 trở lên, hoặc bằng chứng khác về trình độ tiếng Anh tương đương. Sinh viên có bằng cấp cao nhất trong các khóa học dạy bằng tiếng Anh phải nộp chứng chỉ về các khóa học dạy bằng tiếng Anh.
 5. Hệ Thạc sĩ chuyên ngành Quản trị Kinh doanh (SIMBA), Nghiên cứu Trung Quốc, Sinh học và Y dược của trường chúng tôi được giảng dạy bằng tiếng Anh.
 6. Thành tích học tập, trình độ học vấn và khả năng ngôn ngữ của ứng viên phải đáp ứng các yêu cầu nhập học của chuyên ngành đăng ký

Thời hạn apply

Thời gian nhận hồ sơ từ 01/01 đến 23/05.

Hướng dẫn apply

Bước 1: Nộp hồ sơ trực tuyến tại https://yz.jnu.edu.cn/

Bước 2: Hoàn thành phí apply theo quy định (500 NDt/người). 

Bước 3: Gửi hồ sơ tới văn phòng trường trước ngày 24/05.

Hồ sơ ứng tuyển

Ứng viên ứng tuyển Học bổng trường Đại học Kí Nam cần gửi tất cả tài liệu bằng tiếng anh hoặc tiếng trung. Các tài liệu đã gửi sẽ không được trả lại.

1. Đơn đăng ký học bổng dành cho sinh viên quốc tế của Đại học Ký Nam (hệ thống tự tạo mẫu)

2. Hộ chiếu 

3. Các bằng cấp học vấn cao nhất, chứng chỉ bằng cấp tương đương

4. Bảng điểm

5. Chứng chỉ ngoại ngữ

6. Hai thư giới thiệu của Phó giáo sư trở lên hoặc học hàm tương đương liên quan đến chuyên ngành bạn đăng ký dự tuyển (phải bằng tiếng Trung hoặc tiếng Anh)

7. Tuyên bố cá nhân: khoảng 800 từ cho hệ thạc sĩ, khoảng 1500 từ cho hệ tiến sĩ, được viết bằng tiếng Trung đối với người học bằng tiếng Trung và tiếng Anh đối với người học bằng tiếng Anh. Nội dung cần bao gồm kinh nghiệm học tập cá nhân, kinh nghiệm làm việc, kết quả nghiên cứu học tập, kế hoạch nghiên cứu thạc sĩ hoặc tiến sĩ và mục tiêu phát triển bản thân sau khi tốt nghiệp.

8. Luận văn cử nhân hoặc thạc sĩ (sinh viên khóa trước) hoặc tóm tắt luận văn (sinh viên mới)

9. Kết quả nghiên cứu cá nhân, danh mục và tóm tắt các bài báo học thuật đã xuất bản, và các kết quả nghiên cứu gốc khác (vui lòng cung cấp nếu có)

10. Chứng minh tài chính đảm bảo chi phí học tập, sinh hoạt và du lịch quốc tế tại Trung Quốc.

Lưu ý:

1. Vui lòng tải các tài liệu điện tử của các tài liệu trên vào hệ thống đăng ký, sắp xếp các tài liệu trên theo thứ tự và nộp về Phòng quản lý hệ sau đại học của trường trước ngày 24 tháng 5 năm 2021.

2. Bản scan gốc hoặc ảnh phải nộp qua email, tên file: 专业名称+考生姓名 (来华留学), định dạng file: File PDF. Để biết địa chỉ email của từng trường cao đẳng (chuyên nghiệp), vui lòng tham khảo “Danh mục chuyên môn của Đại học Tế Nam tuyển dụng sinh viên Hồng Kông, Ma Cao, Đài Loan và Hoa kiều và Sau đại học Du học Trung Quốc năm 2021” (招生专业目录及各学院联系方式见《2021年暨南大学招收港澳台侨和来华留学研究生专业目录》

Thông tin liên hệ

Văn phòng tuyển sinh của Khoa Sau đại học Đại học Tế Nam

 • Địa chỉ:中国广东省广州市天河区黄埔大道西601号
 • Mã bưu điện:510632
 • Điện thoại:+86-20-85220045, +86-20-85223932
 • Fax:+86-20-85223790
 • E-mail: oyzb@jnu.edu.cn
 • Trang web:https://yz.jnu.edu.cn/

Đừng quên dành tặng cho chúng mình 1 Like nếu bạn thấy bài viết hữu ích nhé ^^!

Bài viết đã được bảo vệ bản quyền bởi:

Content Protection By Dmca.com

Admin: Trần Ngọc Duy

Admin Hội Tự Apply học bổng Trung Quốc

Hội Tự Apply học bổng Trung Quốc

Group chia sẻ kinh nghiệm, hướng dẫn tự Apply học bổng Trung Quốc

Yêu Tiếng Trung

Group chia sẻ kiến thức, cùng nhau học tập tiếng Trung Quốc

Thống kê

666 Views
0 Rating
0 Favorite
0 Share

Yêu cầu xác minh

Is this your business?

Thu xem