Học bổng Hiệu trưởng Đại học Trùng Khánh

Học bổng Hiệu trưởng Đại học Trùng Khánh Đã xác minh

Học bổng Hiệu trưởng

Đánh giá trung bình

Thông tin trường

Tên tiếng Trung :
重庆大学校长奖学金
Loại học bổng :
Bán phần,Toàn phần

Giới thiệu

Mục lục:

GIỚI THIỆU HỌC BỔNG HIỆU TRƯỞNG ĐẠI HỌC TRÙNG KHÁNH

Để thu hút sinh viên quốc tế xuất sắc theo học tại trường, Đại học Trùng Khánh đã thành lập Học bổng Hiệu trưởng dành cho Sinh viên Quốc tế. Các vấn đề liên quan đến học bổng hiệu trưởng Đại học Trùng Khánh này được thông báo như sau. Cùng Riba theo dõi nhé!

Học Bổng Hiệu Trưởng Đại Học Trùng Khánh

Danh mục tuyển sinh học bổng hiệu trưởng Đại học Trùng Khánh

1. Hệ Đại học

2. Hệ Thạc sĩ

3. Hệ Tiến sĩ

DANH SÁCH CHUYÊN NGÀNH:

1. Chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh

– Hệ Thạc sĩ: xem  tại đây

– Hệ Tiến sĩ: xem  tại đây

2. Chương trình giảng dạy bằng tiếng Trung

– Hệ Đại học: xem tại đây

– Hệ Thạc sĩ: xem tại đây

– Hệ Tiến sĩ: xem tại đây

Chính sách học bổng học bổng hiệu trưởng Đại học Trùng Khánh

Thời gian tài trợ của học bổng giống như thời gian của hệ học được xác định tại thời điểm xét tuyển và không được gia hạn.

1. Học bổng toàn phần

– Miễn học phí

– Miễn ký túc xá trong khuôn viên trường (phòng đôi) hoặc được trợ cấp chỗ ở 700 tệ/tháng cho bạn nào ở ngoài trường (phát theo tháng)

– Miễn bảo hiểm y tế

– Trợ cấp sinh hoạt phí (phát theo tháng):

+ Hệ Tiến sĩ: 2200 tệ/tháng

+ Hệ Thạc sĩ: 1800 tệ/tháng

+ Hệ Đại học: 1500 tệ/tháng

2. Học bổng bán phần

– Miễn học phí

– Miễn bảo hiểm y tế

Chú ý:

1. Những người nhận được học bổng hiệu trưởng phải tham gia xét duyệt hàng năm. Những bạn có thành tích học tập xuất sắc, đạt loại giỏi, vượt qua kỳ xét tuyển năm sẽ tiếp tục được hưởng học bổng cho năm tiếp theo. Những bạn không qua được đánh giá hàng năm sẽ bị loại cho học bổng.

2. Trợ cấp sinh hoạt của học bổng sẽ được nhà trường chi trả hàng tháng kể từ ngày sinh viên được nhận học bổng nhập học. Sinh viên năm nhất báo danh trước ngày 15 của tháng sẽ nhận được toàn bộ trợ cấp sinh hoạt phí tháng đó; những sinh viên báo danh sau ngày 15 sẽ được một nửa trợ cấp sinh hoạt phí của tháng đó.

Điều kiện Apply học bổng hiệu trưởng Đại học Trùng Khánh

1. Công dân nước ngoài, sức khoẻ thể chất và tinh thần, tư cách tốt và học tập, chấp hành pháp luật và quy định của Trung Quốc và kỷ luật nhà trường và nội quy của trường;

2. Chưa nhận được các học bổng khác đồng thời;

3. Nộp hồ sơ đầy đủ, đúng sự thật và hợp lệ đúng thời hạn.

4. Yêu cầu về trình độ học vấn và độ tuổi:

– Ứng viên apply hê đại học phải có trình độ trung học phổ thông trở lên, đạt yêu cầu về học lực của chuyên ngành đăng ký, về nguyên tắc phải đủ 18 tuổi và không quá 25 tuổi;

– Ứng viên apply hệ thạc sĩ phải có bằng cử nhân chuyên ngành liên quan, về nguyên tắc tuổi không quá 35;

– Ứng viên apply hệ tiến sĩ phải có bằng thạc sĩ chuyên ngành liên quan, về nguyên tắc tuổi không quá 40.

Thời hạn apply

Hạn nộp hồ sơ apply học bổng hiệu trưởng Đại học Trùng Khánh vào ngày 15/05.

Hướng dẫn apply

Bước 1: Đăng ký trực tuyến trên hệ thống trường

Ứng viên đăng nhập vào hệ thống đăng ký trực tuyến tại đây và tạo một tài khoản, chọn “中国学校奖学金”, điền vào đơn đăng ký và tải lên các giấy tờ được yêu cầu (tài liệu tải lên là scan màu của bản gốc)

1) Trang đầu tiên của hộ chiếu. Hộ chiếu phải có giá trị trên một năm. Ứng viên đã ở Trung Quốc phải cung cấp bản sao thị thực hoặc giấy phép cư trú và con dấu nhập cảnh.

2) Bằng tốt nghiệp cấp cao nhất. Ứng viên apply hệ Đại học phải cung cấp Bằng tốt nghiệp THPT; ứng viên apply hệ Thạc sĩ phải cung cấp bằng tốt nghiệp đại học; ứng viên apply hệ Tiến sĩ phải cung cấp bằng tốt nghiệp thạc sĩ. Ứng viên chưa tốt nghiệp phải cung cấp Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời/dự kiến tốt nghiệp do trường họ đang theo học cấp. Nếu được nhận vào, họ cần cung cấp Bằng tốt nghiệp chính thức khi báo danh nhập học.

3) Bảng điểm học tập/Học bạ.

4) Kế hoạch học tập hoặc kế hoạch nghiên cứu (nêu thông tin cơ bản của cá nhân, đặc điểm tính cách, sở thích và chuyên ngành, động cơ học tập, mục đích học tập và kế hoạch học tập, v.v., không dưới 800 từ).

5) Hai thư giới thiệu của Giáo sư hoặc Phó Giáo sư, đối với ứng viên apply hệ Thạc sĩ và Tiến sĩ, viết bằng tiếng Trung hoặc tiếng Anh. Thư giới thiệu nên giới thiệu kết quả học tập hoặc nghiên cứu khoa học của sinh viên và thông tin liên hệ của người giới thiệu (bao gồm vị trí, địa chỉ e-mail và số điện thoại liên lạc).

6) Sơ yếu lý lịch cá nhân. Nó phải bao gồm thông tin cá nhân của ứng viên, nền tảng giáo dục, kinh nghiệm làm việc, kết quả nghiên cứu khoa học, công bố trên giấy, giải thưởng, v.v.

7) Chứng chỉ ngoại ngữ. Ứng viên đăng ký các chương trình dạy tiếng Anh và có ngôn ngữ mẹ đẻ không phải là quốc gia nói tiếng Anh cần cung cấp bằng chứng về trình độ tiếng Anh (IELTS 6.0 / TOEFL 80 điểm trở lên) hoặc bằng chứng rằng Giai đoạn học trước đó được giảng dạy bằng tiếng Anh hoặc Bằng chứng về việc đã học ở một quốc gia nói tiếng Anh trong hơn một năm; Ứng viên đăng ký các chương trình dạy bằng tiếng Trung phải cung cấp chứng chỉ HSK4 180 điểm trở lên (một số chuyên ngành yêu cầu trình độ HSK5 hoặc cao hơn, vui lòng tham khảo danh mục nghề nghiệp để biết thêm chi tiết) hoặc có Bằng chứng khác về trình độ tiếng Trung tương ứng.

8) Giấy khám sức khỏe dành cho du học sinh Trung Quốc (tải tại đây)

Mẫu này phải được điền bằng tiếng Trung hoặc tiếng Anh. Người nộp đơn nên tuân thủ nghiêm ngặt các mục được yêu cầu trong Giấy khám sức khỏe để kiểm tra. Giấy khám sức khỏe không có ảnh của người đó kèm theo hoặc có dấu giáp lai, không có chữ ký và dấu của bác sĩ và bệnh viện; thiếu các tài liệu đính kèm của kết quả khám (máu báo, điện tim và X Light lồng ngực) được coi là không hợp lệ. Do kết quả khám bệnh có giá trị trong vòng 6 tháng nên ứng viên nên có kế hoạch thời gian khám sức khỏe hợp lý.

9) Giấy chứng nhận không có tiền án, tiền sự do cơ quan tư pháp của quốc gia ứng viên cấp. Sinh viên hoặc nhân viên trong trường có thể cung cấp chứng chỉ thay thế do trường hoặc cơ quan tuyển dụng cấp.

10) Thư chấp thuận của giáo viên hướng dân tại Đại học Trùng Khánh (không bắt buộc). Mẫu tải tại đây.

11) Sinh viên đăng ký chuyên ngành âm nhạc phải nộp đĩa CD tác phẩm của chính mình, sinh viên đăng ký chuyên ngành mỹ thuật phải cung cấp đĩa CD tác phẩm của chính mình (2 phác thảo, 2 tranh màu, 2 tác phẩm khác);

12) Các tác phẩm đã xuất bản, chứng chỉ giải thưởng, chứng chỉ làm việc hoặc thực tập và các tài liệu khác (nếu có).

Chú ý:

1. Ứng viên không cần gửi hồ sơ giấy tờ bản giấy khi apply, nhưng nếu được nhận học bổng, khi báo danh phải mang theo bản chính của tất cả các tài liệu trên (cần có Bằng tốt nghiệp chính thức đối với những ứng viên sử dụng chứng chỉ tốt nghiệp tạm thời khi apply) để kiểm tra tại chỗ;

2. Tất cả các tài liệu trên phải bằng tiếng Trung hoặc tiếng Anh. Chứng chỉ do trường cấp phải cung cấp tên, thông tin liên lạc của người cấp chứng chỉ và được đóng dấu chính thức của đơn vị.

Bước 2: Sau khi ứng viên hoàn thành apply trực tuyến phải thanh toán phí apply 400 tệ/người (không được hoàn lại). Nếu không nộp lệ phí đăng ký sẽ được coi là đơn không hợp lệ. Phương thức thanh toán bao gồm:

1. Thanh toán trực tuyến thông qua ứng dụng. Chỉ áp dụng cho các ứng viên đã ở Trung Quốc, những người có thể sử dụng WeChat, Alipay hoặc thẻ ngân hàng;

2. Thanh toán qua ngân hàng (vui lòng cho biết tên và số hộ chiếu của ứng viên khi chuyển tiền). Thông tin tài khoản nhận phí apply như sau:

户名:重庆大学

账号:310 002 410 900 894 853 6        

开户银行:中国工商银行重庆分行

银行地址:中国重庆市渝中区临江路45号2楼(邮编400010)

银行代码:ICBKCNBJCQG

TLX:62250 ICBIS CN / 62106 ICBQA CN

Bước 3: Hãy để ý địa chỉ email đã đăng ký để kịp thời trả lời mail thông báo thời gian phỏng vấn, kết quả học bổng và các thông tin quan trọng khác qua email.

Bước 4: Sau khi nhận được thông báo trúng tuyển, ứng viên cần nhanh chóng báo cáo xem nhận học bổng hiệu trưởng Đại học Trùng Khánh hay không theo đúng yêu cầu của thông báo, và đến báo danh tại trường đúng thời gian quy định. Những bạn không báo danh đúng thời hạn mà không có lý do, không qua kiểm tra sức khỏe đầu vào, bỏ học, tạm dừng việc học hoặc bị phát hiện gian dối, giả mạo trong quá trình nộp hồ sơ sẽ bị loại khỏi học bổng.

Thông tin liên hệ

地址:中国重庆市沙坪坝区沙正街174号重庆大学A区主楼324室

邮编:400044

电话:+ 86-23-65111001

传真:+ 86-23-65111067

电子邮件:admissions@cqu.edu.cn

网站:http://study.cqu.edu.cn/

Đừng quên dành tặng cho chúng mình 1 Like nếu bạn thấy bài viết hữu ích nhé ^^!

Bài viết đã được bảo vệ bản quyền bởi:

Content Protection By Dmca.com

Admin: Trần Ngọc Duy

Admin Hội Tự Apply học bổng Trung Quốc

Hội Tự Apply học bổng Trung Quốc

Group chia sẻ kinh nghiệm, hướng dẫn tự Apply học bổng Trung Quốc

Yêu Tiếng Trung

Group chia sẻ kiến thức, cùng nhau học tập tiếng Trung Quốc