Học bổng Khổng Tử hệ Đại học không cần HSKK 2019

Học bổng Khổng Tử hệ Đại học không cần HSKK 2019

Mục lục:

Nói đến Học bổng Khổng Tử hệ Đại học, thì mọi người thường nhắc ngay đến điều kiện PHẢI CÓ HSKK. Tuy nhiên, sau khi học bổng Khổng Tử loại B xuất hiện, điều kiện bắt buộc này đã có thể chấm dứt tại đây.

Có bao nhiêu trường có học bổng Khổng Tử hệ Đại học loại B?

Trong danh sách 18 trường cho học bổng Khổng Tử loại B có 12 trường Đào tạo hệ Đại học. Tuy nhiên đó là bao gồm cả hệ Đại học chuyên ngành Giáo dục Hán ngữ quốc tế của loại A.

Mình đã tiến hành dò trên hệ thống, kết hợp với tìm hiểu trên các trang web của trường thì chỉ có duy nhất 3 trường đào tạo hệ Đại học thông qua học bổng Khổng Tử loại B.

Xem thêm: Danh sách các trường cấp học bổng Khổng Tử năm 2020

Ở đây mình đã lần lượt lựa chọn các chuyên ngành và kết quả các trường cho học bổng Khổng Tử hệ Đại học lần lượt hiện raKết quả cho thấy, chỉ có 3 trường duy nhất cấp và đào tạo theo học bổng Khổng Tử hệ Đại học loại B 2019.

Tiếp đó, mình đã lần lượt tìm hiểu thông tin từ 3 trường này. Tuy nhiên chỉ có Đại học Thanh Đảo là cung cấp đủ thông tin về học bổng Khổng Tử loại B.

Và hiện tại theo thông tin mình tìm hiểu thì trường Đại học Thanh Đảo  cấp học bổng Khổng Tử hệ Đại học mà KHÔNG YÊU CẦU HSKK.

Học bổng Khổng Tử hệ Đại học Loại B là gì?

Như các bạn thấy, học bổng Khổng Tử loại B luôn có dạng 汉语+ một chuyên ngành nào đó. Thực tế đây là chương trình kết hợp học song song 2 văn bằng. Sau khi tốt nghiệp các bạn sẽ có hai bằng cử nhân Đại học  với chuyên ngành Hán ngữ và 1 chuyên ngành mà bạn đã chọn.

Điều kiện Apply học bổng Khổng Tử hệ Đại học loại B là gì?

Hiện tại Đại học Thanh Đảo đang tuyển học bổng Khổng Tử hệ Đại học chuyên ngành 汉语+商务 với điều kiện có HSK3 hoặc đã học trên 600 giờ học. Và yêu cầu học sinh phải thanh toán 9000 tệ mỗi năm cho văn bằng 2.

Như vậy việc xin học bổng Khổng Tử hệ Đại học hoàn toàn có thể không cần đến HSKK và theo mình thấy tỉ lệ đỗ cũng không phải là thấp.

Xem thêm: Học bổng Khổng Tử loại B đừng đánh mất cơ hội của bạn 

Trợ cấp của học bổng Khổng Tử hệ Đại học loại B như thế nào?

Học bổng Khổng Tử hệ Đại học loại B bao gồm:

  • Trợ cấp sinh hoạt phí 2500 tệ/ tháng
  • Miễn học phí
  • Miễn phí kí túc xá theo tiêu chuẩn
  • Miễn phí bảo hiểm hàng năm

Như vậy mỗi tháng các bạn có thể để dành ra 1000 tệ để thanh toán cho học phí của văn bằng 2 mà không lo không có tiền để nộp rồi nhé.

Kết luận:

Các bạn hoàn toàn có thể xin được học bổng Khổng Tử hệ Đại học mà không cần HSK. Đặc biệt, đối với những bạn không đủ điều kiện vẫn có thể xin được học bổng này. Vì đây là học bổng Tự chủ tuyển sinh nên các bạn có thể xin trực tiếp thư giới thiệu của trường mà các bạn muốn Apply.

Đừng quên dành tặng cho chúng mình 1 Like nếu bạn thấy bài viết hữu ích nhé ^^!

Bài viết đã được bảo vệ bản quyền bởi:

Content Protection By Dmca.com

Admin: Trần Ngọc Duy

Admin Hội Tự Apply học bổng Trung Quốc

Hội Tự Apply học bổng Trung Quốc

Group chia sẻ kinh nghiệm, hướng dẫn tự Apply học bổng Trung Quốc

Yêu Tiếng Trung

Group chia sẻ kiến thức, cùng nhau học tập tiếng Trung Quốc

Để lại bình luận của bạn
Bình luận
Tên
Email